Từ khóa: "marketing online"

3 chiến lược quảng ba nội dung hàng đầu, marketer không thể không biết

Với số lượng nội dung quảng cáo ngày càng sản xuất nhiều như ngày nay thì doanh nghiệp của bạn khó có thể đạt được số lượng xem nhiều. Tiêu chuẩn cho thị trường đã được nâng cao và đây chính là 3 chiến lược quảng bá nội dung hàng đầu, được chia sẻ bởi chuyên gia marketing Sujan Patel trong năm 2018.

6 yếu tố thiết yếu để chiến lược Social Media Marketing hiệu quả

Marketing onlin​e​ là một yếu tố làm nên sự thành công của rất nhiều doanh nghiệp lớn. Vậy làm thế nào để các doanh nghiệp có thể sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội một cách hiệu quả? Dưới đây là 7 yếu tố cần thiết trong tiếp thị truyền thông xã hội giúp tăng cường hiệu quả doanh nghiệp.

Một số cách marketing hiệu quả cho những công ty có ngân sách hạn hẹp

Không phải cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng có ngân sách dồi dào để đầu tư cho chiến dịch marketing​ của mình. Vậy đối với những cá nhân hay doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp thì họ phải làm thế nào để có được những chiến dịch marketing hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí. Hãy cùng ITC tìm hiểu nhé!

Để xây dựng một chiến lược marketing online bài bản thì cần lưu ý những gì?

​Nhiều người cho rằng, để xây dựng một chiến lược marketing online​ tốt thì chỉ cần đầu tư cho website thật đẹp.Tuy nhiên với sự cạnh tranh khốc liệt của thương mại điện tử thì cần đầu tư kĩ lưỡng cho chiến lược marketing của mình. Vậy một chiến lược marketing online bài bản thì cần có những gì?

Một số lỗi mà bạn hay gặp trong marketing online

Nếu như Sales là công việc bán hàng ở hiện tại thì marketing sẽ giúp bán hàng trong tương lai. Trong thời đại hiện nay, bất cứ công ty nào cũng cần đến marketing. Nếu như bạn đang, sắp triển khai một kế hoạch marketing online​, đừng bỏ lỡ những vấn đề thường gặp mà chúng tôi nêu ra dưới đây nhé.

5 xu hướng thị trường thương mại điện tử Việt Nam cuối 2017 đầu 2018

Công nghệ ngày càng phát triển, xu hướng thị trường thương mại điện tử cũng tăng với tốc độ chóng mặt trong những năm gần đây. Trong quá trình khảo sát thị trường, chúng tôi đã xác định được những xu hướng dưới đây đã thống trị thị trường thương mại điện tử cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

9 phương thức dùng content marketing tiếp cận người đọc dễ dàng

Tiếp cận người đọc sao cho suôn sẻ luôn là vấn đề mà những người làm content marketing luôn bị vướng bởi tùy theo đối tượng muốn tiếp cận mà chọn cách thức phù hợp. Bài viết dưới đây mà ITC chia sẻ đó chính là 9 phương thức dùng content marketing tiếp cận người đọc dễ dàng hơn.

Bật mí 7 tuyệt chiêu bán hàng online đắt như tôm tươi

Tưởng chừng như bán hàng online là một việc dễ dàng nên đã có rất nhiều người theo đuổi lĩnh vực này. Thế nhưng nếu không biết áp dụng marketing online thì hiệu quả sẽ rất thấp. Và nếu bạn là người bán hàng online thì nhất định phải bỏ túi 7 tuyệt chiêu bán hàng đắt như tôm tươi dưới đây.

4 chiến lược marketing online làm điên đảo mạng xã hội

Marketing online trên mạng xã hội những năm gần đây đã trở thành một phần không thể thiếu với các doanh nghiệp. Tuy nhiên việc xây dựng và phát triển thương hiệu trên đó không hề đơn giản và lúc này các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phải học hỏi từ các chiến lược marketing của các doanh nghiệp lớn.

Bạn là người kinh doanh online thời trang thì không thể bỏ qua 7 bước này

Tưởng chừng như thị trường kinh doanh thời trang online khá béo bở và nhiều tài nguyên nên rất nhiều người chạy theo hi vọng giàu lên nhanh chóng. Thực tế thì kinh doanh thời trang online không dễ như nhiều người nghĩ. Dưới đây là 7 bước mà những ai muốn kinh doanh thời trang online không thể bỏ qua