Từ khóa: "dịch vụ seo itc"

Tuyệt chiêu quảng cáo facebook hiệu quả để tăng doanh thu bán hàng

Hiện nay chúng ta đang sống trong thời kì mà internet vô cùng phát triển. Mạng xã hội cũng theo đó mà phát triển không ngừng như : facebook, zalo,... các nhà kinh doanh cũng tận dụng điều này để quảng bá sản phẩm. Để làm được điều này, bạn cần phải có một chiến lược nhất định.

4 lầm tưởng hay gặp nhất về dịch vụ SEO website

Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay còn có các quan niệm sai lầm, chưa thực sự đúng đắn về dịch vụ SEO, hoặc còn giữ những quan niệm SEO lỗi thời khiến cho việc SEO không những không mang lại hiệu quả mà đôi khi còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến website của bạn.

Nguyên nhân từ khóa SEO tụt top và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng dịch vụ SEO website​, bỗng dưng từ khóa bị mất thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm khiến cho các doanh nghiệp hoang mang, lo lắng do doanh số bán hàng sụt giảm, đặc biệt đối với các cửa hàng, doanh nghiệp tập trung chủ yếu vào hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Khám phá bí mật các thuật toán Google trong SEO

Riêng với SEO, để hạn chế những hình thức SEO quá đà, hay sử dụng các chiêu thức gian lận để tăng thứ hạng tìm kiếm, Google đã đưa ra những thuật toán riêng để đánh giá các website, từ đó có những xếp hạng thích hợp cho mỗi website trên trang tìm kiếm.

Cập nhật 5 xu hướng SEO thống trị năm 2017

Là một doanh nghiệp trong thời buổi Internet phát triển ngày càng mạnh mẽ như hiện nay, muốn vận dụng SEO hiệu quả, bạn không thể nào không biết về những thay đổi trong hành vi tìm kiếm của người dùng và thuật toán của google.