Quy trình làm việc 6T của ITC với khách hàng: Nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp!

Không chỉ là đơn vị cung cấp cho khách hàng những giải pháp Marketing Online hiệu quả nhất dựa trên những tiến bộ của công nghê, ITC còn luôn nỗ lực, cố gắng trong việc đổi mới, cải tiến phương thức làm việc để mang đến những hiệu quả cao nhất khi hợp tác với mọi khách hàng.

Sau một thời gian cộng tác với một số doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh ở các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi đã hoàn thiện được quy trình làm việc 6T tối ưu nhất. Quy trình này đã được chuẩn hóa và áp dụng với những đối tác hiện tại, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các nhà kinh doanh.

T1 - Tiếp nhận thông tin khách hàng

ITC sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng kỹ càng
ITC sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng kỹ càng

Bộ phận kinh doanh của ITC sẽ tiếp nhận và làm rõ mọi thông tin của khách hàng/ đối tác. Các thông tin tiếp nhận bao gồm: Mục tiêu, định hướng kinh doanh, yêu cầu cụ thể với đối tác, những khó khăn/ thế mạnh của mà khách hàng đang gặp phải.

Việc khai thác thông tin, tiếp nhận thông tin rất quan trọng vì nó sẽ quyết định đến chiến lược hợp tác giữa ITC và đối tác. Hơn nữa, chúng tôi tâm niệm rằng: "Thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng là con đường duy nhất để đạt được mục tiêu của hai bên".

Thông qua trao đổi trực tiếp, các nhân sự thuộc bộ phận kinh doanh sẽ tổng hợp đầy đủ những thông tin từ phía khách hàng để chuyển cho bộ phận Marketing nghiên cứu, lên chiến lược.

T2 - Tư vấn giải pháp Marketing

Từ bản thông tin yêu cầu của khách hàng, bộ phận tư vấn sẽ xây dựng kịch bản Marketing để triển khai nhằm đạt được những mục tiêu đặt ra. Để lên được kịch bản này, chúng tôi sẽ nghiên cứu kĩ lưỡng đối tượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp bạn đang hướng tới, thu thập thông tin và phân tích đối thủ, thị trường để có được một kịch bản Marketing Online hoàn thiện nhất.

Sau đó, đội ngũ kinh doanh của ITC sẽ tư vấn cho đối tác những giải pháp Internet Marketing cụ thể, phù hợp với thực trạng và mong muốn, mục tiêu mà họ hướng đến. "Chuyên biệt - Chính xác" đối với từng khách hàng là định hướng hoạt động của chúng tôi.

Trong một số trường hợp, khi nghiên cứu thấy thị trường của đối tác có nhiều tiềm năng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc, chúng tôi sẽ đẩy mạnh ở đây thay vì chú trọng vào kênh Facebook (hot trend) như nhiều người vẫn lầm tưởng. Một số trường hợp khác, chúng tôi tập trung xây dựng thương hiệu trên Facebook, Instagram, rồi mới chuyển sang giai đoạn bán hàng trên nền tảng Landing Page... Tất cả những kịch bản Marketing mà ITC mang đến đều được nghiên cứu kĩ lưỡng để hỗ trợ các khách hàng tốt nhất.

ITC luôn hỗ trợ doanh nghiệp bạn những giải pháp Marketing tốt nhất
ITC luôn hỗ trợ doanh nghiệp bạn những giải pháp Marketing tốt nhất

T3 - Thống nhất phương án

Dựa trên kịch bản đề xuất cùng những phân tích của ITC, hai bên sẽ thống nhất mục tiêu và phương án thực hiện. Chúng tôi luôn cởi mở để lắng nghe những đóng góp, ý kiến của khách hàng nhằm có được phương án cuối cùng tốt nhất.

Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng theo các điều khoản liên quan như: Mục tiêu, kết quả, thời gian và chi phí thực hiện. Tất cả các điều khoản đều chi tiết, rõ ràng và là căn cứ để hai bên đánh giá hiệu quả công việc.

Hợp đồng sẽ được ký kết khi hai bên thống nhất phương án hoạt động
Hợp đồng sẽ được ký kết khi hai bên thống nhất phương án hoạt động

T4 - Triển khai công việc

Dựa vào khối công việc cần làm, hai bên sẽ bố trí nhân sự liên quan để phối hợp với nhau trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

Chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch làm việc cụ thể cùng với thời gian hoạt động theo từng giai đoạn chi tiết (timeline) để giữa ITC và đối tác luôn nắm được hoạt động của nhau và có thể kết hợp nhuần nhuyễn nhất. Trong trường hợp ITC là người mang lại tệp khách hàng cho doanh nghiệp đối tác với hàng loạt các số điện thoại và email, chúng tôi sẽ tương tác liên tục với các bộ phận liên quan để có thể xử lý thông tin khách hàng nhanh gọn, chính xác, không lãng phí nguồn tài nguyên.

Bên cạnh đó, ITC còn có bộ phận Support làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt, có thể hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân là tối tác bất cứ lúc nào như: Tiếp nhận đơn hàng, khiếu nại, đánh giá,...

T5 - Tối ưu kết quả

Trong quá trình triển khai, việc tối ưu các công việc để đạt được kết quả cao nhất sẽ phải thực hiện liên tục và cần sự tương tác, hợp tác của các bên. ITC sẽ luôn cập nhật tình hình, đánh giá từng chiến lược, dự án để đưa ra những giải pháp kịp thời.

ITC sẽ đưa ra những giải pháp theo từng chiến dịch, dự án để tối ưu kết quả
ITC sẽ đưa ra những giải pháp theo từng chiến dịch, dự án để tối ưu kết quả

Bám sát công việc theo timeline và mục tiêu đề ra, đánh giá hiệu quả theo giai đoạn là cách thức mà ITC luôn thực hiện để nhằm hướng đến: Tối ưu chi phí, thời gian và công sức. Vì thế, một số kế hoạch kinh doanh có thể "về đích" sớm so với thỏa thuận ban đầu.

T6 - Thanh lý hợp đồng

Dựa trên kết quả hợp tác như thỏa thuận ban đầu, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng trong các trường hợp sau:

- Hợp đồng đã được thực hiện xong theo các điều khoản đã ký kết.

- Bên A có quyền yêu cầu dừng và thanh lý hợp đồng khi nhận thấy năng lực thực hiện của bên B không đạt được mục tiêu và các cam kết của hợp đồng đã ký.

Mặt khác, bên A có thể tiếp tục kí kết hợp đồng, gia hạn hợp đồng nếu nhận thấy những giải pháp của ITC mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi tin rằng, với quy trình làm việc 6T, mọi khách hàng của ITC sẽ cảm thấy hài lòng vì sự tối ưu toàn diện từ chi phí, thời gian đến hiệu quả đạt được.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang cần những giải pháp Marketing Online hoặc các dự án Start-up đang loay hoay về chiến lược phát triển, hãy liên hệ ngay với đội ngũ ITC để có được những giải pháp kinh doanh toàn diện nhất.

Chi tiết thông tin:

Công ty Cổ phần công nghệ và Hạ tầng ITC

Văn phòng: Tầng 2, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Phone: 024-7309 9698 (ext: 200)

Email: [email protected]

Website: https://it-s.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/itsvn...