Tiết lộ bí quyết thiết kế website bán hàng trực tuyến cực hiệu quả

Với một người làm thiết kế website, việc làm thế nào để thiết kế một website bán hàng thu hút khách hàng và khiến họ sử dụng dịch vụ của mình không phải là điều đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho các designer thiết kế website bán hàng trực tuyến một cách hiệu quả nhất, hãy cùng ITC tìm hiểu nhé.

Để trở thành một designer thiết kế website chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những bí quyết thiết kế website bán hàng trực tuyến dưới đây

1: Đơn giản nhưng bắt mắt

Đơn giản những bắt mắt và dễ sử dụng chính là yếu tố được chú trọng đầu tiên trong việc thiết kế website chuyên nghiệp về bán hàng trực tuyến. Với giao diện đơn giản, sử dụng từ ngữ miêu tả ngắn gọn và dễ hiểu, đồng thời tiện ích cho cả máy tính và smartphone sẽ khiến người dùng dễ dàng sử dụng website khi đăng nhập, tìm hiểu và đặt mua sản phẩm.

Đơn giản nhưng bắt mắt và dễ sử dụng chính là yếu tố quan trọng bậc nhất trong thiết kế website bán hàng trực tuyến

2: Thiết kế hình ảnh đẹp

Website bán hàng chính là bộ mặt của thương hiệu, của sản phẩm chính vì thế nó cần phải đẹp, bắt mắt khiến cho mọi người phải tò mò tìm hiểu khi lần đầu trông thấy. Khi đó, sản phẩm, dịch vụ của bạn mới được người dung biết đến.

Việc thiết kế một hình ảnh website đẹp đã tạo nên sự thuyết phục đến khách hàng ngay từ bước đầu, giúp khách hàng có thiện cảm với sản phẩm của bạn, tạo sự chuyên nghiệp và thương hiệu cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm về bài viết của chúng tôi: Thiết kế website chuyên nghiệp

3: Cung cấp thông tin rõ ràng

Nội dung thông tin là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất trên website của bạn. Chính vì thế mà website của bạn phải cung cấp những thông tin chính xác, cụ thể và rõ ràng nhất. Lúc này, nhà thiết kế website cần chú trọng vào trang chủ, làm sao để trang chủ phải đầy đủ các thông tin về website, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thứ họ cần.

Thiết kế website chuyên nghiệp phải đảm bảo cho khách hàng thông tin mà họ muốn một cách rõ ràng nhất

4: Phải có hướng dẫn cho người sử dụng

Để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thứ họ muốn trên website của bạn thì bạn nên thiết kế về bản đồ chỉ dẫn cho người sử dụng, như thế người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian, không phải quanh quẩn tìm sản phẩm.

5. Tránh những đăng ký không cần thiết

Nếu như vào một website mà bạn được yêu cầu phải làm quá nhiều thủ tục trước khi khám phá website như là đăng ký làm thành viên, trả lời 1 số câu hỏi nhanh, khai báo thông tin… chắc chắn sẽ khiến bạn rất khó chịu, thậm chí là không đủ kiên nhẫn để tìm hiểu sản phẩm muốn mua mà chỉ muốn thoát ra khỏi trang web này luôn. Chính vì thế mà người thiết kế website bán hàng không nên thiết kế những điều không cần thiết.

Trên đây là tất cả những bí quyết giúp bạn thiết kế website bán hàng trực tuyến một cách hiệu quả và chất lượng nhất. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, ITC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện, tối ưu và chất lượng nhất. Chính vì thế bạn đừng bỏ qua dịch vụ của chúng tôi mà hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé

>>> Tìm hiểu về chúng tôi tại đây

Địa chỉ: Tầng 3, BT Building, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội

Phone: 043-715-2463

Email: [email protected]