Phòng Marketing thuê ngoài: Quy trình hoàn hảo, gia tăng doanh thu

Phòng Marketing thuê ngoài sẽ giúp tối ưu hóa nhân sự, ngân sách hiệu quả nên sẽ giải quyết những khó khăn về lượng nhân sự ít ỏi, chiến lược Marketing kém hiệu quả của nhiều doanh nghiệp đang gặp phải.

Hiện nay, các doanh nghiệp thường tập trung vào việc sản xuất, phát triển sản phẩm, việc bán hàng,... nên một phòng marketing thuê ngoài chính là giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển tốt nhất.

Hầu hết các doanh nghiệp thay vì tự thiết kế một phòng Marketing riêng đều lựa chọn dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài để tối ưu hóa ngân sách, nhân sự, đồng thời có thể tập trung phát triển hoạt động kinh doanh.

Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài - giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài - giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phòng Marketing thuê ngoài là giải pháp trọn gói, là gói dịch vụ dành cho các doanh nghiệp/công ty giúp tối ưu hóa mọi hoạt động cũng như phát triển sản phẩm, nâng tầm thương hiệu, xây dựng kế hoạch và bán hàng.

Đây là gói dịch vụ ngày càng trở nên phổ biến, hỗ trợ tối ưu nguồn nhân lực, tăng sự chuyên môn hóa cho các công ty mới thành lập, nhỏ lẻ, cá nhân để hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả.

Quy trình làm việc của dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại ITC

Nghiên cứu chiến lược

Để có được kế hoạch chiến lược hoàn hảo, phòng Marketing thuê ngoài tại ITC sẽ hỗ trợ phân tích và nghiên cứu chiến lược:

- Khảo sát thông tin: ITC sẽ sử dụng công cụ tìm cùng các tài liệu thứ cấp để nghiên cứu, phân tích thị trường. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc phân tích các đối thủ cạnh tranh để thấy được điểm mạnh, điểm yếu.

ITC cũng sẽ nghiên cứu tệp khách hàng tiềm năng, hành trình mua hàng của người tiêu dùng để có thể chiến lược Marketing, chiến lược thương hiệu tốt nhất.

- Chiến lược Marketing: Sau khi có được những thông tin về thị trường, khách hàng, đối thủ, ITC sẽ vạch ra một chiến lược Marketing chi tiết bao gồm:

  • Lựa chọn kênh/phương tiện truyền thông
  • Content Marketing
  • Lựa chọn khách hàng tiềm năng
  • Chiến lược quảng cáo
  • Chiến lược tần suất

- Chiến lược thương hiệu: Chúng tôi sẽ giúp bạn quảng cáo, nâng tầm thương hiệu với những việc cụ thể:

  • Phân tích các điểm riêng/khác biệt
  • Định vị thương hiệu
  • Slogan, mục tiêu của thương hiệu
  • Ý tưởng truyền thông của thương hiệu

Lập kế hoạch chi tiết

Để phát triển kinh doanh, bạn cần có một kế hoạch Marketing chi tiết
Để phát triển kinh doanh, bạn cần có một kế hoạch Marketing chi tiết

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của ITC sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lập kế hoạch chi tiết bao gồm:

- Kế hoạch ngân sách: Một kế hoạch ngân sách là thứ không thứ không thể thiếu để doanh nghiệp có thể kiểm soát được việc kinh doanh. ITC sẽ lên kế hoạch những chi phí theo kênh truyền thông, theo chiến dịch, theo dự án hay theo tháng, theo quý.

- Thống kê số liệu: ITC xây dựng những website với mã nguồn mở, các social media marketing có thể dễ dàng đo lường, thống kê các chỉ số.

Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể nắm rõ các số liệu làm cơ sở để đánh giá hiệu quả của chiến lược Marketing.

- Dự trù khó khăn, rủi ro, giải pháp: Khi đã có số liệu cụ thể, đo lường được hiệu quả Marketing thì bạn cũng có thể dự trù được những rủi ro có khả năng xảy ra. Từ đó có thể đưa ra những giải pháp dự trù, những hướng đi mới cho doanh nghiệp.

Triển khai kế hoạch

Sau khi chiến lược Marketing được thống nhất, cả hai bên đều đồng ý đi đến việc ký hợp đồng, ITC sẽ nhanh chóng triển khai, thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Đồng thời, ITC sẽ theo sát chiến lược Marketing để có thể điều chỉnh những thiếu sót, kiểm soát công việc, tiến trình làm việc.

Tối ưu, điều chỉnh

ITC sẽ rà soát chặt chẽ trong quá trình triển khai cùng những đánh giá phản hồi của các chiến lược:

Tối đa hóa để tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp
Tối đa hóa để tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp

- Đối với chiến lược Marketing: ITC sẽ đánh giá hiệu quả của các kênh truyền thông, đâu là kênh phát triển phù hợp cho sản phẩm, cho doanh nghiệp để từ đó tối ưu hóa ngân sách của các kênh khác.

- Đối với chiến lược thương hiệu: Chúng tôi xem xét độ nhận diện thương hiệu và những phản hồi của người tiêu dùng để giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

Chuyển giao cho khách hàng

Sau thời gian thực hiện chiến lược, nếu doanh nghiệp đã phát triển và có khả năng tự phát triển phòng marketing để chủ động, phòng Marketing thuê ngoài của ITC sẵn sàng chuyển giao toàn bộ chiến lược, hệ thống bảng biểu, báo cáo, chỉ số, đồng thời hỗ trợ giúp khách hàng để xây dựng nội dung, kế hoạch.

Lợi ích của dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại ITC

Tư vấn chiến lược

Nếu bạn không hề có kiến thức, kỹ năng về Marketing thì đừng lo lắng bởi phòng Marketing thuê ngoài tại ITC chính là giải pháp cứu cánh cho bạn.

Bạn sẽ có được những thông tin chi tiết về thị trường, phân tích các đối thủ cạnh tranh và được tư vấn chiến lược Marketing hiệu quả phù hợp với sản phẩm, thương hiệu.

Thực thi giám sát chặt chẽ

ITC luôn đồng hành trong quá trình xây dựng và phát triển chiến lược
ITC luôn đồng hành trong quá trình xây dựng và phát triển chiến lược

Sở hữu một phòng Marketing thuê ngoài, bạn sẽ không còn phải lo lắng công việc bị tồn đọng, chậm trễ. ITC sẽ thực thi giám sát công việc chặt chẽ nhất để có thể đánh giá, giải quyết những vấn đề trong quá trình thực hiện chiến lược tốt nhất.

Tối ưu nguồn lực, tiết kiệm chi phí

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài sẽ giúp tối ưu hóa nguồn lực, doanh nghiệp bạn sẽ có được sự chuyên nghiệp hóa trong kỹ năng và công việc.

Đồng thời sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tổng thể tại ITC doanh nghiệp cũng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn thay vì thuê từng dịch vụ Marketing riêng lẻ.

Mang đến chiến lược Marketing hoàn hảo

Nếu bạn sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài, bạn sẽ không phải lo lắng về về các xu hướng Marketing mới mà có thể chuyên tâm cho sản phẩm, dịch vụ để phát triển kinh doanh.

Xây dựng chiến lược Marketing phù hợp với doanh nghiệp
Xây dựng chiến lược Marketing phù hợp với doanh nghiệp

Doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu một chiến lược Marketing hoàn hảo từ Website, SEO Marketing, Content Marketing, Google Ads,...

Đồng hành cùng doanh nghiệp

Trong suốt thời gian ký kết hợp đồng, dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại ITC cam kết sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tốt nhất với những giải pháp Marketing hàng đầu giúp tăng doanh thu, nâng tầm thương hiệu.

Bài viết đã tổng hợp quy trình làm việc cùng những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài tại ITC. Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về chiến lược Marketing hãy tham khảo các gói dịch vụ Internet Marketing toàn diện tại ITC: https://www.it-s.vn/dich-vu/dich-vu-internet-maketing/

Liên hệ ngay với chúng tôi để có được dịch vụ Marketing toàn diện với giá hấp dẫn:

Công ty Cổ phần Công nghệ và Hạ tầng ITC

Tầng 2, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Phone: 024-7309 9698 (ext: 200)

Email: [email protected]

Website: it-s.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/itsvn..