Dịch vụ Marketing tổng thể thúc đẩy doanh số bán hàng và gia tăng nhận diện thương hiệu

Dịch vụ Marketing tổng thể cung cấp chiến lược và các công cụ Marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp tăng doanh số, tăng độ nhận diện thương hiệu.

Dịch vụ Marketing tổng thể là giải pháp được nhiều doanh nghiệp hướng đến. Dịch vụ này giúp tiết kiệm ngân sách thay vì thuê từng dịch vụ riêng lẻ, đồng thời còn hỗ trợ chiến lược, nhân sự mà không tốn thời gian đào tạo, quản lý.

Lựa chọn dịch vụ Marketing tổng thể, doanh nghiệp của bạn sẽ có được chiến lược hoàn hảo, toàn diện nhất.

Dịch vụ Marketing tổng thể là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Dịch vụ Marketing tổng thể là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dịch vụ Marketing tổng thể có vai trò như thế nào?

Để hoạt động kinh doanh hiệu quả, có được chỗ đứng tại thị trường hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều cần phải có một chiến lược Marketing hoàn hảo.

Nhưng các công ty cá nhân, mới thành lập hay những dự án Start-up lại thường gặp những vấn đề:

- Chiến lược Marketing kém hiệu quả, không có mục tiêu rõ ràng, không nhắm đúng đối tượng.

- Không có sự chuyên môn hóa trong kỹ năng và công việc.

- Ngân sách của doanh nghiệp hạn hẹp.

- Tự triển khai chiến lược Marketing nhưng không hiệu quả.

- Sản phẩm chất lượng tốt nhưng lại chưa tìm được giải pháp bán hàng.

Dịch vụ Marketing tổng thể chính là giải pháp cứu cánh giúp bạn có cái nhìn toàn diện và định hướng được mục tiêu, sứ mệnh, quá trình phát triển của doanh nghiệp. Từ đó giúp tăng doanh thu, tăng độ nhận diện, nâng tầm thương hiệu.

Những lợi ích cụ thể mà dịch vụ Marketing tổng thể mang lại

Chiến lược Marketing hoàn hảo

Doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập để xây dựng được một chiến lược Marketing hiệu quả, đem lại doanh thu là điều khó khăn. Dù sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn tốt, hoàn hảo nhưng không được Marketing đúng cách thì sẽ gặp vấn đề khi phân phối và bán hàng.

Dịch vụ Marketing tổng thể giúp xây dựng chiến lược hoàn hảo.
Dịch vụ Marketing tổng thể giúp xây dựng chiến lược hoàn hảo.

Bạn sẽ có thời gian tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm thay vì cố gắng cập nhật theo các chiến lược Marketing bởi ITC cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể, chi tiết, hoàn hảo nhất.

ITC sẽ nghiên cứu, phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh để có được những chiến lược Marketing khác biệt đối với từng dự án, thương hiệu hay doanh nghiệp.

Tiếp cận đúng đối tượng, khách hàng tiềm năng

Với cách thức bán hàng truyền thống, việc tiếp cận đúng đối tượng hay tìm kiếm khách hàng tiềm năng là điều cản trở lớn đối với các thương hiệu, doanh nghiệp.

Lựa chọn dịch vụ Marketing tổng thể tại ITC, các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được quảng cáo trên Google, Facebook,... và được target đối tượng phù hợp.

Chính vì vậy, các sản phẩm, dịch vụ sẽ được nhắm đến đúng đối tượng, từ đó việc tìm kiếm các khách hàng tiềm năng là điều không khó.

Marketing tổng thể hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Marketing tổng thể hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Một bộ nhận diện thương hiệu tốt sẽ giúp định hướng nhận thức người tiêu dùng, thúc đẩy quá trình mua hàng, xây dựng giá trị thương hiệu và tạo lập giá trị cá biệt so với đối thủ.

Đặc biệt, người tiêu dùng có xu hướng tin tưởng vào những website đầu kết quả bởi đây là những website được nhiều người lựa chọn, tin dùng.

ITC sẽ giúp doanh nghiệp bạn tối ưu hóa từ khóa, tối ưu hóa website giúp thương hiệu xuất hiện nhiều ở các trang kết quả tìm kiếm, nhất là ở các website đầu trong khi tìm kiếm.

Tối ưu nguồn lực, tiết kiệm ngân sách cho Marketing

Nhu cầu tìm kiếm, mua sắm sản phẩm, dịch vụ trực tuyến ngày càng tăng bởi sự tiện ích, tiết kiệm thời gian, công sức của người tiêu dùng. Dịch vụ Marketing tổng thể tại ITC chính là giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp bạn giúp tối ưu nguồn lực, tiết kiệm ngân sách.

ITC sẽ tối ưu hóa các công cụ để quá trình Marketing đạt được hiệu quả, từ đó giúp nâng cao doanh thu, hoạt động kinh doanh tốt nhất.

Dịch vụ Marketing trực tuyến toàn diện tại ITC

Các công cụ giúp Marketing Online hiệu quả

Xây dựng Website

Đối với một thương hiệu thì website chính là thứ cần thiết nhất, là bộ mặt của doanh nghiệp. ITC sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn xây dựng một website với mã nguồn mở có thiết kế độc đáo, khác biệt giúp thu hút, giữ chân khách hàng.

Đây chính là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng nên website mà ITC xây dựng luôn chứa đầy đủ các thông tin về sản phẩm/dịch vụ, công ty, các ý kiến, phản hồi của khách hàng về sản phẩm, các bài viết tin tức cung cấp thông tin,...

ITC tự hào là đơn vị thiết kế website với mã nguồn mở có thể sử dụng trên nhiều thiết bị
ITC tự hào là đơn vị thiết kế website với mã nguồn mở có thể sử dụng trên nhiều thiết bị

Social Media Marketing

Sự phát triển của các kênh mạng xã hội là điều kiện thuận lợi cho việc Marketing trực tuyến sản phẩm/dịch vụ. Đây cũng là công cụ được nhiều người lựa chọn nhất bởi sự thuận tiện, có thể dùng mọi lúc mọi nơi nếu có kết nối internet.

Vì vậy ITC sẽ xây dựng chiến lược Marketing trên các 2 kênh mạng xã hội được người Việt sử dụng nhiều nhất đó là Facebook và Zalo.

Sử dụng các kênh Social Media, dịch vụ Marketing tại ITC giúp tăng tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng, quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến nhiều khách hàng, đối tượng, đặc biệt giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Dịch vụ Marketing trực tuyến hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng
Dịch vụ Marketing trực tuyến hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng

Email Marketing/ SMS

Email Marketing hay Mobile Marketing là hai phương tiện truyền thống, tuy nhiên vẫn là công cụ Marketing được ITC sử dụng nhờ những ưu điểm không thể tìm thấy ở công cụ khác:

- Quảng cáo trực tiếp đến đối tượng, khách hàng/nhóm khách hàng trong tệp khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

- Tiết kiệm kinh phí tối đa.

- Là cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất.

Tối ưu hóa SEO/SEM

SEO Marketing giúp nâng hạng của một website trong danh sách trả về của Google khi người dùng tìm kiếm. Chính vì thế, trong khi thiết kế website, ITC luôn chú trọng đến nội dung trên website hơn cả để việc SEO tốt nhất.

Đặc biệt, ITC luôn tối ưu hóa từ khóa tại các trang kết quả tìm kiếm sẽ giúp các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp của bạn hiện trong top tìm kiếm, tiếp cận được khách hàng nhanh nhất.

Quy trình làm việc dịch vụ Marketing trực tuyến toàn diện của ITC với khách hàng

Bước 1: Nghiên cứu, phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh, khách hàng tiềm năng, lựa chọn kênh bán hàng phù hợp

- Chúng tôi sẽ dùng công cụ tìm kiếm để nghiên cứu, phân tích sản phẩm, thị trường. Đồng thời, còn phân tích các đối thủ cạnh tranh để thấy được điểm mạnh, điểm yếu cần khắc phục của doanh nghiệp bạn.

ITC sẽ nghiên cứu phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp
ITC sẽ nghiên cứu phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp

- ITC cũng sẽ sử dụng các công cụ để target đúng đối tượng và nghiên cứu tệp khách hàng tiềm năng để xây dựng chiến lược Marketing, chiến lược thương hiệu tốt nhất.

- ITC giúp lựa chọn kênh/phương tiện truyền thông: Website, Social Media Marketing, Email Marketing/SMS, SEO Marketing,...

Bước 2: Lập kế hoạch, chiến lược Marketing cho từng sản phẩm, dịch vụ

Sau khi có được những thông tin về thị trường, khách hàng, đối thủ, ITC sẽ vạch ra một chiến lược Marketing chi tiết cho từng sản phẩm, dịch vụ bao gồm:

  • Chiến lược quảng cáo
  • Phân tích tần suất, chỉ số
  • Phân tích tệp khách hàng tiềm năng
  • Content Marketing

Từ đó, ITC sẽ hỗ trợ bạn lên kế hoạch những chi phí theo kênh truyền thông, theo chiến dịch, theo dự án hay theo tháng, theo quý. Từ đó có thể thống kê số liệu, dự trù được khó khăn, rủi ro cùng những giải pháp cho doanh nghiệp.

Bước 3: Triển khai dự án đến doanh nghiệp

Sau khi 2 bên đều đồng ý, thống nhất với bản kế hoạch, hợp đồng được ký kết thì ITC sẽ nhanh chóng triển khai kế hoạch, dự án đến doanh nghiệp.

Trong suốt thời gian thực hiện, ITC luôn đồng hành cùng doanh nghiệp điều chỉnh những thiếu sót, kiểm soát kết quả công việc, tiến độ làm việc.

Bước 4: Tối ưu hóa ngân sách, tối ưu từ tìm kiếm SEO để tăng doanh thu

ITC sẽ tối ưu hóa chiến lược để tiết kiệm ngân sách, nhân sự cho doanh nghiệp
ITC sẽ tối ưu hóa chiến lược để tiết kiệm ngân sách, nhân sự cho doanh nghiệp

Dựa vào những chỉ số thu được từ các công cụ Marketing, ITC sẽ tối ưu hóa chi phí cho những kênh không đem lại hiệu quả, đẩy mạnh kinh phí cho những kênh bán hàng tốt.

Đối với chiến lược thương hiệu, ITC sẽ theo dõi phản hồi của khách hàng, những chỉ số về hành trình vào, mua hàng tại website để có thể đưa ra những giải pháp tối ưu giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Ngoài ra, ITC còn giúp tối ưu hóa từ khóa tìm kiếm SEO, đẩy những sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn lọt top khi tìm kiếm trên các công cụ.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về lợi ích và quy trình làm việc của dịch vụ Marketing tổng thể tại ITC. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty Cổ phần Công nghệ và Hạ tầng ITC

Cung cấp giải pháp Marketing toàn diện - Đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.

Tầng 2, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Phone: 024-7309 9698 (ext: 200)

Email: [email protected]

Website: it-s.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/itsvn...