Top xu hướng thiết kế website mới nhất 2017

Top xu hướng thiết kế website mới nhất 2017

Top xu hướng thiết kế website mới nhất 2017

Nhu cầu sử dụng website ngày càng phong phú, đa dạng, đòi hỏi xu hướng thiết kế website cũng thay đổi. Website không dừng lại là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Hôm nay, ITC sẽ giới thiệu đến bạn top xu hướng thiết kế website mới nhất 2017.

1: Thiết kế website giao diện phẳng full

Một trong những xu hướng thiết kế website được các designer lựa chọn hàng đầu đó chính là thiết kế website giao diện phẳng full. Đây là kiểu thiết kế đã có sự loại bỏ các yếu tố không cần thiết, giúp các thông tin, nội dung được hiển thị nhiều hơn, khiến cho trang web có tính thẩm mỹ cao hơn, đẹp hơn và mượt mà hơn, giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin mà họ cần.

Thiết kế website giao diện phẳng full giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin mà họ cần

2: Thiết kế website theo phong cách tối giản

Nếu như phong cách thiết kế website giao diện phẳng mang đến một cái nhìn hiện đại, nhẹ nhàng mà tinh tế nhờ các màu sắc trong sáng, đường nét thanh mảnh. thì phong cách thiết kế tối giản lại tập trung làm nổi bật nội dung trọng điểm của trang website và lược bỏ các chi tiết không cần thiết, gây ấn tượng ngay lập tức cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế tối giản sử dụng nhiều không gian trống, thoáng đãng tạo nên vẻ hiện đại cho trang web, khiến người dùng không thấy rối mắt và thoải mái hơn khi vào xem website. Trước đây, các thanh điều hướng thường chiếm vị trí trung tâm giữa màn hình nhưng giờ có xu hướng thu lại thành menu ẩn, bấm vào mới hiện ra.

=>>> Xem thêm bài viết của chúng tôi: Những điều cần tránh khi thiết kế một website

3: Thiết kế website Responsive (Giao diện đáp ứng)

2016 là năm đầu tiên mà lượt truy cập Internet thông qua điện thoại di động vượt qua máy tính để bàn. Bởi vậy mà xu hướng website Responsive đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Công nghệ thiết kế website Responsive sẽ tập trung tối ưu hướng vào giao diện tương thích màn hình của nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn,.. Giao diện của web sẽ tự động co giãn theo màn hình thiết bị của người sử dụng, mang lại sự tiện ích hơn cho người sử dụng, tăng lượng khách hàng truy cập vào website hơn.

Giao diện của web sẽ tự động co giãn theo màn hình thiết bị của người sử dụng, mang lại sự tiện ích hơn cho người sử dụng, tăng lượng khách hàng truy cập vào website hơn

4: Thế kế website theo phong cách cuộn và trượt xuống

Quên việc click chuột để xem thông tin trên website đây, cuộn và trượt mới là thao tác mới nhất và chủ yếu giúp bạn xem được thông tin trên website. Phong cách thiết kế này mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị, nhanh chóng và hấp dẫn hơn rất nhiều.

=>>> Thông tin chi tiết về ITC

Trên đây chính là những xu hướng thiết kế website mới nhất 2017 cho các designer tham khảo. Hãy lựa chọn một xu hướng website phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng để có thể thu hút nhiều lượt truy cập nhất nhé.

Chia sẻ bài viết:
Không còn bài viết nào
Không còn bài viết nào

Đăng bởi Vân Đinh

Vân Đinh

Công ty cổ phần Hạ tầng và Công Nghệ ITC

Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024-7309-9698 (ext: 500) - Email: [email protected]

Bình Luận