Top website bán hàng chất lượng trên nền tảng shopify đáng để học hỏi

Top website bán hàng chất lượng trên nền tảng shopify đáng để học hỏi

Top website bán hàng chất lượng trên nền tảng shopify đáng để học hỏi

Ngày nay, người dùng đã dần quen với các đơn vị bán hàng online, bán hàng trực tuyến hoặc bán hàng qua các trang thương mại điện tử. Nhờ có sự bùng nổ về công nghệ cũng như sự phổ biến của Internet, những doanh nghiệp rất dễ dàng có thể đưa đến cho khách hàng thông tin đồng thời cung cấp hình ảnh về sản phẩm.

Việc sở hữu một trang web bán hàng không khó tuy nhiên để có thể có một trang web sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. 

Trong bài viết này, hãy cùng IT-Solution tìm hiểu về về top 10 giao diện website bán hàng chất lượng trên nền tảng shopify để các bạn tham khảo và có một hướng xây dựng website bán hàng sao cho hiệu quả nhé.

1.Multifly

Multify được sử dụng khá rộng rãi

Đây là một giao diện web khá nổi bật với bố cục được cung cấp sẵn 15 giao diện tùy chỉnh cùng với chức năng có thể điều chỉnh 6 phần chân trang. Ngoài ra đây cũng là một giao diện đa ngôn ngữ và đa tiền tệ.

Bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, font chữ và thêm các hiệu ứng hình ảnh để có thể tạo ấn tượng với khách hàng tham quan website của mình.

2. Dexitex

Giao diện Dexitex dành cho doanh nghiệp kinh doanh công nghiệp sạch 

Đây là giao diện dành cho những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng rau củ quả sạch. Với phân bổ layout đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao, Dexitex thường đem lại cho người xem một cảm giác trong lành, sạch sẽ đồng thời có một bộ màu sắc tùy chỉnh gợi cảm giác tin cậy.

3.Furnish

Giao diện website này thường được sử dụng cho những doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất. 

Với tone màu trung tính và cách sắp xếp tinh tế, giao diện Furnish sẽ mang tới một bố cục web theo chủ nghĩa tối giản vô cùng ấn tượng. Nếu bạn đang kinh doanh những mặt hàng nội thất hiện đại thì đây là giao diện bạn nên tham khảo.

4. Ezone

Một bản demo cho giao diện Ezone trên nền tảng Shopify

Với thiết kế giao diện chia thành từng khối cũng như phân cấp rõ ràng, Ezone được rất nhiều trang thương mại điện tử sử dụng làm giao diện cho website của mình. Đây là loại giao diện được ứng dụng cho khá nhiều lĩnh vực, từ thực phẩm, thời trang cho tới những loại đồ điện tử công nghệ cao.

5. Body builder

Giao diện Body Builder sử dụng trong các trang web bán hàng liên quan đến thể thao

Nghe tên là đã phần nào hiểu rồi phải không? Body builder là giao diện hỗ trợ đa ngôn ngữ đa tiền tệ được sinh ra để dành cho các cửa hàng trực tuyến chuyên về thể thao. Nó cung cấp bộ màu sắc tùy chỉnh đa dạng, thêm thanh trượt và biểu ngữ, tạo danh mục, làm việc với hình ảnh và video.

Bên cạnh đó là nhiều tiện ích đặt biểu mẫu tìm kiếm và liên hệ, thêm băng chuyền sản phẩm, bộ sưu tập hiện tại, thêm giỏ hàng Ajax, v.v…

6. Nokshi

Giao diện Nokshi sử dụng cho những mặt hàng handmade

Nếu bạn tìm kiếm một giao diện web trên nền tảng shopify để kinh doanh mặt hàng phụ kiện cá nhân thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng online của bạn. 

Thiết kế thành từng khối cùng màu sắc thiết kế nóng tạo cảm giác ấm áp và thân thiện sẽ khiến người dùng yên tâm khi sử dụng những sản phẩm handmade xinh xắn của bạn.

7. Tronex

Một bản demo cho giao diện tùy biến của Tronex

Giao diện web bán hàng Shopify này được đánh giá đã đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cần thiết đối với một website chuyên nghiệp và có khả năng tùy biến cao. Nó cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hữu ích để tạo ra một cửa hàng trực tuyến thuận tiện như Megamenu, thêm công cụ chuyển tiền tự động, tối ưu hóa về tốc độ để trang tải được nhanh hơn.

Hơn nữa, bạn sẽ tổ chức nội dung nhanh chóng với sự trợ giúp của các phần kéo và thả. Với sự trợ giúp của bộ chuyển đổi màu chủ đề, bạn sẽ thay đổi màu giao diện nhanh chóng.

8. SuitUp

Những trang web bán quần áo thường sử dụng giao diện SuitUp 

Giao diện web đa chức năng này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh quần áo, đồ điện tử, phụ tùng thay thế, bánh xe và lốp xe, túi xách, đồ nội thất và trang web thực phẩm. Nhờ vào sự đa dạng tùy biến của nó mà chúng ta có các mục đích sử dụng khác nhau.

9. m.a.l.l

m.a.l.l với nhiều ứng dụng khác nhau 

Đây chính xác là một trong những mẫu giao diện web bán hàng Shopify phù hợp với bất kỳ cửa hàng thương mại điện tử và các trang chuyên về quần áo hoặc phụ kiện nào. Điều tốt nhất về sản phẩm này là khả năng tùy chỉnh của nó. 

Bạn có thể thay đổi hầu hết mọi chi tiết trên website của mình. Nội dung tùy chỉnh cho phép bạn thêm các khối với văn bản, hình ảnh, video YouTube, sản phẩm, bộ sưu tập hoặc mã HTML.

10. Valu Shopify Theme

Valu Shopify Theme phù hợp với những trang bán nhiều loại mặt hàng khác nhau

Nếu bạn muốn xây dựng một trang thương mại điện tử với đa dạng loại mặt hàng từ thời trang, phụ kiện đến các sản phẩm đồ công nghệ thì đây là một lựa chọn khá phù hợp. Bằng cách sắp xếp những danh mục theo từng category rõ ràng, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh để đưa thông tin sản phẩm đến người dùng được tốt hơn.

Trên đây là những giao diện website bán hàng trên nền tảng Shopify chất lượng mà doanh nghiệp nên tham khảo để xây dựng trang của mình được tốt hơn. Chúc các bạn thành công và nhiều may mắn.

Chia sẻ bài viết:
Không còn bài viết nào
Không còn bài viết nào

Đăng bởi

Bài viết liên quan

Bình Luận