Tìm hiểu về thiết kế website responsive

Nếu bạn có ý định thiết lập một website để kinh doanh hay quảng  bá, xây dựng thương hiệu, sản phẩm, không thể bỏ qua việc thiết kế website responsive. Dịch vụ thiết kế website dạng này sẽ đem đến cho bạn nhiều tiện ích mà chính bạn cũng cảm thấy bất ngờ.

Hiểu một cách cơ bản nhất, thiết kế web responsive là việc thiết kế, xây dựng và phát triển một website nào đó phù hợp với mọi thiết bị với độ phân giải và kích cỡ màn hình khác nhau. Dịch vụ thiết kế website responsive trở nên “cấp bách”, cần thiết hơn bao giờ hết khi hiện nay, chúng ta đang sử dụng các thiết bị công nghệ, di động vô cùng đa dạng với những chất lượng, kích cỡ khác nhau. Trong khi đó, website của bạn cần hiển thị đến mọi đối tượng khách hàng chứ không phải chọn lọc kiểu loại màn hình, độ phân giải để hiển thị.

Dịch vụ thiết kế website responsive mang đến giải pháp tốt nhất cho các trang web kinh doanh của bạn

Dịch vụ thiết kế website responsive mang đến giải pháp tốt nhất cho các trang web kinh doanh của bạn

Trong xu thế các thiết bị công nghệ điện tử đang ngày càng nở rộ, người dùng máy tính và điện thoại di động ở Việt Nam ngày càng gia tăng nhanh chóng, dịch vụ thiết kế website responsive của ITC chúng tối sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau đây:

1. Tiết kiệm thời gian: Nếu không sử dụng dịch vụ thiết kế website responsive, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để làm 2 nền tảng website khác nhau, một nền tảng trên máy tính và một nền tảng trên ứng dụng di động. Vì thế, khi sử dụng kiểu thiết kế này, thời gian sẽ được rút ngắn xuống khoảng 1 nửa, giúp người thiết kế đạt được hiệu quả công việc cao hơn và người kinh doanh sẽ nhanh chóng nhận được website cho riêng mình.

2. Tiết kiệm chi phí: gắn liền với lợi ích của việc tiết kiệm thời gian là tiết kiệm chi phí từ việc thiết kế web responsive. Với loại hình này, bạn sẽ không mất thêm chi phí để thiết kế 2 website riêng biệt cho 2 kiểu màn hình hiển thị là máy tính và di động nữa, tất cả được tích hợp trong một sản phẩm thiết kế duy nhất mà vẫn đảm bảo độ chuẩn xác của website.

Thiết kế website responsive sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn

Thiết kế website responsive sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn

3. Tối ưu SEO hiệu quả: Thiết kế website responsive cho phép mọi người đều có thể truy cập trang web của bạn bằng bất cứ công cụ gì. Lượng truy cập lớn sẽ hỗ trợ việc tối ưu SEO hiệu quả và góp phần gia tăng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

4. Tăng hiệu suất sử dụng: Việc ứng dụng dịch vụ thiết kế website responsive tạo điều kiện cho mọi người có thể sử dụng website của bạn, không phân biệt thiết bị truy cập hay hệ điều hành. Vì thế, kiểu thiết kế này góp phần gia tăng tần suất sử dụng website.

Được hỗ trợ từ nhiều trình duyệt: Có thể nói, hầu hết tất cả các trình duyệt web hiện nay đều hỗ trợ cho công nghệ thiết kế website responsive.

Quả thực, dịch vụ thiết kế website responsive với những tiện ích của nó khiến cho nhiều người luôn ưu tiên hàng đầu kiểu thiết kế web này. Khi nhu cầu sử dụng máy tính, smartphone cũng như máy tính bảng ngày càng tăng cao, thiết kế website responsive giúp bạn tối ưu hóa nội dung quảng cáo hay chuyển tải thông điệp, hình ảnh của mình đến với những khách hàng tiềm năng trên mọi thiết bị công nghệ điện tử. Lựa chọn kiểu thiết kế website này, bạn sẽ có cơ sở để “phủ sóng” thương hiệu đến mọi người, nhất là khi thực hiện các quảng cáo của google hoặc dịch vụ SEO website.

Thiết kế website responsive góp phần tối ưu SEO và tăng hiệu suất sử dụng

Thiết kế website responsive góp phần tối ưu SEO và tăng hiệu suất sử dụng

Nắm bắt xu thế này, đội ngũ thiết kế website ITC đang ứng dụng kiểu thiết kế website này nhằm mang đến cho khách hàng một website được tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Để hiểu hơn về những tính năng ưu việt của website responsive, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhất. Chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần và hạ tầng công nghệ ITC

Liên hệ : 043-715-2463 (ext: 500)

Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội