Thiết kế website với những giao diện đẹp nhất

Nếu coi website là một con người thực thụ thì giao diện chính là vẻ đẹp hình thức, là cái sẽ tiếp cận với người dùng internet đầu tiên. Vì thế, muốn gây ấn tượng tốt với những người tiếp cận website của bạn, thúc đẩy nhu cầu khám phá, tìm hiểu website của bạn, giao diện có yếu tố vô cùng quan trọng. Không những vậy, trong quá trình tìm hiểu thông tin trên website, nếu các nội dung được hiển thị đẹp mắt, rõ ràng và gây được ấn tượng thì mọi người sẽ vẫn tìm đến website của bạn những lần tiếp theo.

Hiểu được nhu cầu căn bản này, công ty thiết kế website ITC mang đến những templates có giao diện vô cùng bắt mắt phù hợp với từng lĩnh vực mà bạn muốn đầu tư. Là một công ty thiết kế website  chuyên nghiệp, chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật những template có giao diện mới nhất để khách hàng có thể chuyển tải được những nội dung đặc trưng nhất lên website của mình.

Sử dụng những template thích hợp cho các loại website khác nhau

Sử dụng những template thích hợp cho các loại website khác nhau

Ví dụ, khi thiết kế website về lĩnh vực bán sản phẩm thời trang, chúng tôi đã sử dụng loại Template có tính năng xem hình ảnh mô tả sản phẩm rõ ràng thay vì việc khách hàng phải “room” lên đối với một sản phẩm nhất định mà điều đó rất dễ là vỡ ảnh, lỗi ảnh. So với những trang web bán hàng sản phẩm thời trang bạn từng quen thuộc, điều này là sự khác biệt mới mẻ mà người sử dụng có thể nhận ra ngay lập tức.

Ngoài ra, một số trang web dịch vụ về lĩnh vực vận tải, giáo dục, thuế điện tử hay profile cá nhân… công ty thiết kế website ITC luôn sử dụng các templates có giao diện trang chủ vô cùng bắt mắt. Những hình ảnh slide sắc nét, rõ ràng sẽ là yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ và tạo nên thiện cảm cho những người tiếp xúc với bất kì một trang web nào mà chúng tôi thiết kế.

Có thể khẳng định rằng, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của ITC luôn dựa trên việc phân tích các yêu cầu mà khách hàng mong muốn về website để tìm kiếm và thiết kế giao diện sao cho phù hợp nhất. Không chỉ chú ý về giao diện ở trang chủ mà từng danh mục khác của trang web đều được trau truốt từ việc hiển thị catergory, ảnh cover của từng bài viết hoặc các tính năng về sản phẩm cho đến sự chính xác về địa chỉ doanh nghiệp hiển thị trên bản đồ.

Giao diện đẹp mắt, cân đối sẽ the hút được người tiếp cận website của bạn

Giao diện đẹp mắt, cân đối sẽ the hút được người tiếp cận website của bạn

Giao diện đẹp, cân đối và mang những tính năng hiện đại là những yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp của website trong mắt khách hàng. Bạn thử tưởng tượng mà xem, nếu truy cập vào một trang web mà hình thức không đẹp mắt, thậm chí các danh mục, bài viết, hình ảnh sắp xếp lộn xộn, không thể hiện được đặc trưng riêng của doanh nghiệp thì mọi người sẽ thoát ngay khỏi trang web của bạn. Có nghĩa là, công cuộc quảng cáo hình ảnh hoàn toàn thất bại.

Với tư cách một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng vào yếu tố giao diện vì đây là cái tiếp cận đầu tiên với bất kì ai. Trước khi giao lại trang web hoàn thiện cho khách hàng, đội ngũ kĩ thuật làm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của ITC luôn có các bước kiểm tra cẩn thận dựa trên nội dung đã được nhập demo. Mọi lỗi hiển thị sẽ được chỉnh sửa trong code để website của mỗi khách hàng có thể tự tin với “vẻ đẹp” của mình.

Để biết ngành nghề mà bạn muốn kinh doanh hay thành lập website quảng bá thương hiệu phù hợp với kiểu loại website như thế nào, hãy liên hệ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp ITC ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn và giới thiệu các loại template phù hợp nhất. Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ:

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

SĐT : 043-715-2463 (ext: 500)

Email: [email protected]