Những điều cần tránh khi thiết kế một website

Một website thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ được nhiều khách hàng quan tâm. Thế nhưng việc thiết kế đó  lại không hề đơn giản bởi bạn không thể đảm bảo rằng sẽ không sai sót gì trong quá trình thiết kế website. Vậy để thiết kế được một website chuyên nghiệp thì cần phải tránh những điều gì?

Khả năng điều hướng kém

Để có một website chuyên nghiệp thì cần phải điều hướng khách hàng đến gần với mục tiêu của mình hơn. Để điều hướng khách hàng tốt thì bạn cần phải làm tiêu đề rõ ràng, nội dung ngắn gọn và dễ hiểu, có nút kêu gọi hành động để người dùng thực hiện những thao tác tiếp theo.

Để có một website chuyên nghiệp thì cần phải điều hướng khách hàng đến gần với mục tiêu của mình hơn

Tốc độ tải trang

Một trong những điều đầu tiên mà khách hàng chú ý đến khi vào website của bạn đó chính là tốc độ load. Chưa cần biết trang web của bạn giao diện có đẹp hay không nhưng tốc độ load chậm, ì ạch thì chả có lí do gì mà họ không rời khỏi website của bạn ngay. Chính vì vậy, bạn phải đảm bảo việc thiết kế website sao cho thật ổn định, tốc độ tải trang web phải nhanh.

=>>> Xem thêm bài viết: Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Không tương thích trên Mobile

Smartphone dường như là vật bất li thân với mỗi người. Chính vì vậy, họ cũng thường xuyên truy cập vào website bằng điện thoại. Nếu như website của bạn không tương thích trên Mobile thì quả thực đây là một thiếu sót lớn và không thể thu hút được nhiều khách hàng. Website tương thích thiết bị di động sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Mặt khác, website tương thích trên Mobile là điểm để Google ưu tiên thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm trên thiết bị di động.

Website tương thích thiết bị di động sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn

Sử dụng quá nhiều quảng cáo

Việc sử dụng quảng cáo trong website là một điều bình thường mà bất kì website nào cũng sử dụng. Tuy nhiên, nếu như có quá nhiều quảng cáo thì lại ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng, khiến họ mất tập trung, rối mắt và cảm thấy không thoải mái. Ngay lập tức họ sẽ rời khỏi trang web của bạn.

=>>> Tìm hiểu về chúng tôi tại đây

Để thiết kế được một website chuyên nghiệp, bạn cần phải tránh xa tất cả những lỗi hay gặp ở trên. Hi vọng rằng bài viết của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn.