Những tiêu chuẩn cơ bản của một website chuyên nghiệp

Là một công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội, ITC nhận thấy sự ra đời và hoạt động của các website có vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu và tiếp cận, phát triển mạng lưới khách hàng. Tuy nhiên, không phải cứ có website là công ty, doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Một số tiêu chuẩn cơ bản làm nên một website chuyên nghiệp

  1. Giao diện

Theo cách nói của những khách hang tiếp cận các web thông thường, có website xấu, website đẹp hay website kém chất lượng hoặc website chuyên nghiệp. Cách đánh giá này thể hiện sự quan sát của những cá nhân tiếp xúc, truy cập vào trang web của bạn. Vì thế, yếu tố thứ nhất mà công ty thiết kế website ITC muốn đề cập đến chính là giao diện. Một giao diện có hình ảnh đẹp, bố cục nội  dụng, slogan, hình ảnh quảng cáo, bài viết tin tức được trình bày, hiển thị một cách khoa học, logic là điều mà người làm website cần hướng đến.


Để đáp ứng điều này, khi tìm đến dịch vụ làm web giá rẻ của chúng tôi hoặc bất kì công ty nào khác, bạn cần trình bày rõ những mong muốn về website của mình ví dụ: tông màu chủ đạo của website là gì (một số web làm về spa muốn tông màu chủ đạo là màu hồng, web về thực phẩm sạch muốn có tông màu chủ đạo là màu xanh lá cây,…); có những danh mục chính nào trong website, trang chủ bạn muốn hiển thị những gì; bạn có muốn làm công ty thiết kế website làm web cho bạn dựa trên một web có sẵn hay mô hình trang tin điện tử nào hay không. Chỉ khi nắm rõ những nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mới có những giải pháp thiết kế hoàn hảo nhất cho bạn được.

2. Tính bảo mật

Yếu tố thứ hai mà công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội –ITC nhận thấy là tính bảo mật. Khi quản lý website của doanh nghiệp mình, tính bảo mật là điều quan trọng hàng đầu vì đây là nơi lưu trữ rất nhiều thông tin quan trọng của doanh nghiệp/ công ty bạn đang quản lý. Nếu không đảm bảo được điều này, web của bạn sẽ dễ dàng bị xâm nhập bởi các hacker, mất dữ liệu, thậm chí bị “đánh sập” hoàn toàn.


Có một khách hàng khi tìm đến dịch vụ làm web giá rẻ của chúng tôi đã chia sẻ rằng: website trước kia của chị tính bảo mật không cao nên thường bị hacker xâm nhập và xoá mất bài viết hoặc lấy mất ảnh bài viết. Trong khi đó, website của chị làm về lĩnh vực thời trang nên việc bị mất ảnh minh hoạ bài viết và ảnh sản phẩm gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của cửa hàng. Chính vì thế, chúng ta phải đưa ra yêu cầu về tính bảo mật với công ty thiết kế website mà mình lựa chọn.

3. SEO website

Yếu tố thứ  ba mà chúng tôi muốn đề cập đến là khả năng SEO của website. Trong quá trình thiết kế website, các yếu tố về chuẩn SEO được thể hiện trong thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ heading, thẻ alt ảnh,…. Đảm bảo những yếu tố này trong thiết kế, khả năng website của bạn xuất hiện trên trang tìm kiếm sẽ cao hơn. Đây là một trong những yếu tố đang được rất nhiều công ty hướng đến hiện nay vì nhu cầu tiếp cận và mở rộng khách hàng không bao giờ là giới hạn.


Nếu bạn muốn làm website chuẩn SEO mà chưa hiểu rõ về tính chất này, công ty thiết kế website chúng tôi rất sẵn lòng để lý giải và chia sẻ những thông tin hữu ích đến với bạn.

Xây dựng một website có đủ 3 yếu tố quan trọng trên, công việc của bạn sẽ có những bước tiến quan trọng từ hiệu quả mà một website mang lại. ITC là công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể cộng tác. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu làm web của bạn.