Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn Seo với ITC

ITC là công ty đứng đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website, cung cấp các giải pháp Internet Marketing cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị lợi ích nổi bật thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất.

thiet-ke-website-itc

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của ITC

Website là gì? Tại sao cần phải thiết kế website?
Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với khách hàng ở khắp mọi nơi.
Có nhiều loại website như: Website giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, website thương mại điện tử (TMĐT), website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí...Tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp cần chọn loại website cho phù hợp. 
Ngày nay, website là một công cụ tất yếu không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân thậm chí có thể sở hữu nhiều website ứng với mỗi dịch vụ, sản phẩm khác nhau, để mở rộng thị trường rộng lớn hơn
Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, truyền thông nói chung và internet nói riêng, ngày nay website có vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, đem lại những lợi ích to lớn không thể phủ nhận.
Dưới đây là những lý do quan trọng nhất, lý giải tại sao một doanh nghiệp cần bắt đầu xây dựng website:

• Thiết lập sự tồn tại của doanh nghiệp trên hệ thống mạng internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.
• Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao.
• Tạo cơ hội để bán sản phẩm, dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất mà không tốn nhiều chi phí.
• Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.
• Đem lại một hình ảnh chuyên nghiệp trước khách hàng, đồng thời website chính là một công cụ vô cùng hiệu quả để thực hiện các chiến dịch Quảng cáo và marketing.

Dịch vụ thiết kế website của ITC

Bạn muốn website của mình đẹp, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất? Bạn muốn gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ lần đầu tiên truy cập website của mình? Bạn muốn thiết kế web chuẩn SEO? Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn? Chúng tôi - ITC xin cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất. 

ITC là công ty thiết kế website uy tín đứng đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website, cung cấp các giải pháp Internet Marketing cho doanh nghiệp Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng ưu việt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, website bán hàng online, trang tin tức… cùng với những thiết kế giao diện phong phú, hiện đại nhằm mang tới cho khách hàng những website nhanh, đẹp, hiệu quả với chi phí hợp lý.

Đặc biệt thiết kế theo hướng dễ dàng tùy chỉnh, bổ sung các chức năng nhanh chóng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, hệ thống quản trị dễ sử dụng.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại ITC, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối ưu Seo một cách chuyên nghiệp nhất. Không cần phải là một chuyên gia SEO bạn vẫn có thể đưa website của mình lên top Google. Thiết kế website chuẩn SEO với ITC không chỉ giúp tối ưu SEO trên mỗi danh mục mà còn cho phép tối ưu SEO của từng trang chi tiết sản phẩm. Bạn có thể tùy chỉnh thẻ tiêu đề (Title), mô tả (Meta Description) và URL trong website, thêm thẻ alt của hình ảnh. 

>>> Tham khảo dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại ITC

Ngoài ra chúng tôi cam kết 100% không thiết kế website kém chất lượng. ITC cam kết hỗ trợ Quý khách hàng 24/7 .

Vậy, doanh nghiệp của bạn đã có website chưa? Đã tham gia vào cộng đồng thương mại điện tử chưa? Để nhận được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết cho dịch vụ thiết kế website tại ITC, hãy liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi theo số điện thoại: 043 715 4888

Công ty cổ phần đầu tư Hạ tầng và Công nghệ ITC

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

SĐT : 043-715-2463 (ext: 500)

Email: [email protected]

Website: www.it-s.vn