Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của ITC

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của ITC

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của ITC

Công ty cổ phần và đầu tư hạ tầng Công nghệ ITC được biết đến là công ty chuyên thiết thiết kế website hiện đại, chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi mang đến những giải pháp đa dạng về việc xây dựng website để bạn có thể lựa chọn một mô hình phù hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Đối tượng ITC hướng đến

Mọi khách hàng có nhu cầu xây dựng một website riêng để phát triển công việc của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Dù là doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân, ITC tiếp nhận mọi yêu cầu của các đối tác để lên kế hoạch xây dựng và thiết kế website theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ nghiên cứu những mô hình website có giao diện đẹp, tính năng nổi bật để cung cấp cho khách hàng những lựa chọn hiện đại, mới mẻ.

Đến với dịch vụ thiết kế website của ITC, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi công việc này được thực hiện bởi những lập trình viên đã có kinh nghiệm làm việc hàng chục năm trong nghề, không chỉ có sự dày dạn về kinh nghiệm mà còn vô cùng nhạy bén với những đổi mới không ngừng về công nghệ. Vì thế, công ty chuyên thiết kế website ITC luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và nổi bật.

Công ty chuyên thiết kế website ITC luôn mang đến những sản phẩm nổi bật nhất

Công ty chuyên thiết kế website ITC luôn mang đến những sản phẩm nổi bật nhất

Những lý do khiến bạn nên lựa chọn ITC

Trong bối cảnh các website là cầu nối để mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể kết nối với đông đảo khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, một giao diện đẹp mắt, đa ngôn ngữ, có tính bảo mật cao, cách quản trị dễ dàng… là điều cần thiết đối với bạn. Nắm bắt nhu cầu đó, đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp của ITC đã hướng đến những nhu cầu nêu trên làm động lực để hoạt động và phát triển.

Trước hết, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi hướng đến mục đích thiết kế những website có khả năng tương thích với mọi trình duyệt. Điều này giúp cho sự phủ sóng của mỗi website có biên độ rộng hơn, không mang tính “loại trừ” với bất kì trình duyệt nào hay không tương thích được với những kích thước màn hình khác nhau. Với tính năng này, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Đa dạng ngôn ngữ là một yếu tố quan trọng mà công ty chuyên thiết kế website ITC hướng đến. Do nhu cầu phát triển kinh doanh đang được mở rộng, đối tác, khách hàng không chỉ nằm ở phạm vi trong nước nên sự đa dạng ngôn ngữ là một thuận lợi giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình đến khắp năm châu. Các website do đội ngũ lập trình của công ty thiết kế website ITC thực hiện không giới hạn ngôn ngữ, hai ngôn ngữ cơ bản là tiếng Việt và tiếng Anh bạn có thể thay đổi luân phiên trên giao diện chính của website.

Dịch vụ thiết kế website của ITC mang đến sự bảo mật tuyệt đối và giao diện chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website của ITC mang đến sự bảo mật tuyệt đối và giao diện chuyên nghiệp

Thứ ba, dịch vụ thiết kế website của ITC giúp bạn yên tâm hoàn toàn vì tính bảo mật cao. Yếu tố này giúp cho website bạn quản lý có thể yên tâm hoạt động mà không phải lo lắng các hacker sẽ “khủng bố” hoặc ăn cắp dữ liệu của bạn. Khi xây dựng website, chúng tôi chỉ sử dụng server chứ không sử dụng hosting nên quy trình deploy được tự động hóa, chế độ chống DDos với CloudFare được  thiết lập nên website của bạn sẽ an toàn tuyệt đối.

Đến với dịch vụ thiết kế website của ITC, những tính năng hiện đại được tích hợp trong quy trình làm việc, thiết kế của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho các khách hàng. Một website đẹp thuộc sự quản lý của bạn là điều kiện quan trọng để công việc của bạn phát triển vượt bậc khi càng ngàng càng nhiều người tiếp cận với “đứa con tinh thần” của bạn.

Liên hệ ngay với công ty thiết kế website ITC để có được những website tuyệt vời nhất. Chi tiết:

Công ty cổ phần và hạ tầng công nghệ ITC

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

SĐT : 043-715-2463 (ext: 500)

Email: [email protected]

Chia sẻ bài viết:

Đăng bởi Lăng Dương

Lăng Dương

Công ty cổ phần Hạ tầng và Công Nghệ ITC

Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 043-715-2463 (ext: 500) - Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Bình Luận