Bí quyết tạo nên một trang chủ website ấn tượng

Bí quyết tạo nên một trang chủ website ấn tượng

Bí quyết tạo nên một trang chủ website ấn tượng

Khi thiết kế website, điều đầu tiên mà một người làm web cần chú trọng đó là trang chủ vì đây nơi đầu tiên mà khách hàng tiếp cận đến khi vào website. Bởi thế mà một trang chủ ấn tượng sẽ thu hút người dùng khiến họ muốn quay trở lại. Vậy những yếu tố nào đã tạo nên sức hấp dẫn cho một trang chủ?

Lọt ngay vào tầm mắt người dùng khi vào bất kì một website nào đó chính là giao diện của trang chủ. Một trang chủ được thiết kế ấn tượng, hấp dẫn luôn đem lại sự ấn tượng sâu sắc cho người dùng và khiến họ tiếp tục muốn tìm hiểu về sản phẩm của bạn.

1: Thiết kế hài hòa và hiện đại

Để có thể thiết kế website ấn tượng, một trang chủ hấp dẫn người dùng thì bạn hãy kết hợp nhiều màu sắc một cách hài hòa, chắc chắn trang chủ website trông sẽ bắt mắt và sinh động hơn. Hãy sử dụng những màu sắc có tone nhẹ nhàng, dịu để tránh gây cảm giác chói mắt, khó chịu cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng phong cách thiết kế phẳng không chỉ giúp website trông nhẹ nhàng hơn mà còn trông rất hiện đại và trở nên ấn tượng hơn.

Một trang chủ được thiết kế hài hòa và hiện đại sẽ luôn thu hút người dùng

2: Truyền đạt những giá trị hấp dẫn đến khách hàng

Bất kì người dùng nào trước khi lựa chọn sản phẩm của bạn cũng đều mong muốn biết được họ sẽ được nhận những giá trị lợi ích nào từ bạn. Vậy nên hãy truyền đạt những thông tin mà thông qua đó, người dùng có thể biết được họ sẽ nhận những lợi ích gì từ sản phẩm, dịch vụ của bạn.

=>>> Xem thêm bài viết của chúng tôi: Một số mẹo giúp website thân thiện với thiết bị di dộng

3: Bố cục rõ ràng

Chắc hẳn bạn sẽ rất khó chịu khi truy cập vào một website mà không biết nội dung chính ở đâu, thông tin liên hệ ở đâu. Vì vậy hãy đặt mình là khách hàng và hãy thiết kế một trang chủ có bố cục rõ ràng, dễ nhìn và phân biệt với nhau đâu là banner, logo, thông tin,...

Một trang chủ có bố cục rõ ràng, dễ nhìn sẽ tạo được nhiều ấn tượng cho người dùng

4: Tối ưu hóa cho khả năng sử dụng đa thiết bị

Khi smartphone đang dần trở thành thiết bị công nghệ phổ biến nhất, được nhiều người sử dụng để truy cập internet nhiều nhất thì việc thiết kế website tương thích với đa thiết bị trong đó có cả smartphone là một điều tất yếu. Tất cả các yếu tố trên trang chủ bao gồm các biểu ngữ flash, hình ảnh động, pop-up và nội dung văn bản đều phải được tối ưu hóa trên mọi thiết bị, mọi trình duyệt, giúp cho người dùng có thể truy cập vào website của bạn bằng bất kì thiết bị công nghệ nào.

Đừng quên bỏ túi cho mình những bí quyết nho nhỏ trên để có thể tạo nên một trang chủ website ấn tượng và thu hút người dùng nhé. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

=>>> Tìm hiểu về chúng tôi tại đây

Địa chỉ: Tầng 3, BT Building, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội

Phone: 043-715-2463

Email: [email protected]

Chia sẻ bài viết:
Không còn bài viết nào
Không còn bài viết nào

Đăng bởi Vân Đinh

Vân Đinh

Công ty cổ phần Hạ tầng và Công Nghệ ITC

Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024-7309-9698 (ext: 500) - Email: [email protected]

Bình Luận