CÁCH XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG FANPAGE BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Thật không ngoa khi cho rằng bán hàng trên fanpage facebook đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Việc lập 1 fanpage cũng vô cùng dễ dàng nhưng bạn đã biết cách xây dựng một fanpage bán hàng thế nào cho hiệu quả nhất chưa? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn muốn biết điều đó.

5 yếu tố để tạo nên một bài viết Facebook chất lượng

Một bài viết Facebook chất lượng là gì? Một bài viết chất lượng không chỉ là một bài viết hay mà nó còn cần phải tạo được nhiều tương tác giữa bài viết và người xem. Vậy, làm sao để đạt được điều đó? Dưới đây sẽ là 5 yếu tố để tạo nên một bài viết Facebook ấn tượng.

5 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐỂ KINH DOANH ONLINE HIỆU QUẢ

Để bắt tay vào kinh doanh thì mỗi một doanh nghiệp hay mỗi một cá nhân đều phải có một chiến lược, một hướng đi riêng. Nhưng trong đó, sẽ có 5 yếu tố then chốt nhất để quyết định chiến lược kinh doanh online đó có hiệu quả không. Hãy cùng ITC đi tìm hiểu nhé!

5 CÁCH MARKETING HIỆU QUẢ CHỈ VỚI 0 ĐỒNG

Thuật ngữ Marketing 0 đồng chắc hẳn không còn xa lạ đối với cộng đồng Marketers. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem, Marketing 0 đồng là gì và có những cách Marketing 0 đồng nào hiệu quả nhé!

5 bài học đắt giá từ những chiến lược marketing đỉnh cao

Đằng sau mỗi doanh nghiệp thành công, tạo được tiếng vang lớn chính là một chiến lược marketing hoàn hảo. Học hỏi từ những chiến dịch marketing thành công là điều bạn không thể bỏ qua!

Xu hướng marketing trong thời đại 4.0

Từ khi ra đời, cuộc cách mạng 4.0 đã và đang mở ra một kỉ nguyên mới cho ngành Marketing, đó là sự dịch chuyển từ bán hàng truyền thống sang thời đại công nghệ số.