Tăng like cho fanpage - tăng doanh thu bán hàng

Tăng like cho fanpage - tăng doanh thu bán hàng

Tăng like cho fanpage - tăng doanh thu bán hàng

Làm cách nào để tăng like thật sự cho fanpage mà không dùng thủ thuật có lẽ là vấn đề nan giải mà người quản lý fanpage đang gặp phải.Vậy làm sao để tăng like cho fanpage mà không dùng thủ thuật hack like? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tăng like để làm gì?

Số lượng like là yếu tố đánh giá chất lượng, độ uy tín, độ nổi của fanpage, của thương hiệu nào đó. Chính vì vậy, xây dựng một fanpage có một lượng like khủng chắc chắn doanh thu bán hàng sẽ tăng. Đặt mình vào vị trí người đi mua hàng, bạn sẽ thấy rõ sự quan trọng của lượt like trên fanpage. Nếu cùng một sản phẩm mà có 2 fanpage đăng bán, một fanpage chỉ được 80 lượt like và một fanpage có đến 1000 lượt like thì bạn sẽ chọn mua sản phẩm của fanpage nào? Chắc hẳn, bạn sẽ thắc mắc tại sao fanpage kia có nhiều lượt like như thế, sản phẩm họ cung cấp có gì khác biệt, sao lại có nhiều người quan tâm đến vậy,....Điều này cho thấy tăng like fanpage là tăng uy tín cho fanpage và tăng lượng khách hàng.

Tăng like fanpage một cách chân chính
Tăng like fanpage một cách chân chính


Nút like trên facebook là thước đo độ tin tưởng của khách hàng đối với fanpage kinh doanh online. Vì vậy, có những fanpage nhằm tăng lượng like nhanh đã mua like nhưng không hiệu quả. Thay vì mua like vừa tốn kém vừa không hiệu quả thì có những cách không những làm tăng like cho fanpage của bạn mà còn làm cho lượng khách hàng tăng lên.

>>Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại Hà Nội

Các cách tăng like fanpage hiệu quả

1. Mời bạn bè thích trang của bạn

Khi một Fanpage mới tạo thì việc mời bạn bè like fanpage là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên không nên mời bạn bè like page khi page chưa có nội dung gì.Đây là điều tối kỵ, bởi vì với một fanpage chưa có nội dung thì sẽ chẳng bao giờ thu hút  được fan. Cũng không nên ồ ạt mời hết tất cả list friends của bạn like page, điều này sẽ dễ gây spam. Tốt nhất khi mời like page bạn nên chọn đối tượng để mời như người thân, bạn bè thân quen. Đây sẽ là những cầu nối để bạn tăng lượt like cho fanpage của mình.

2. Tổ chức các event để mời gọi mọi người tham gia

Rất khó để gây chú ý cho mọi người nếu fanpage của bạn không có điều gì đặc biệt. Vì vậy, thay vì tổ chức các chương trình khuyến mãi bình thường thì bạn có thể biến nó thành một event nhỏ, hoặc một mini game, qua đó kêu gọi mọi người like và share fanpage của bạn. Vừa tăng lượt like cho fanpage lại còn tạo được hiệu ứng tốt cho khách hàng.

Tham khảo: https://www.it-s.vn/tin-tuc/ma...

3. Giới thiệu fanpage bằng email

Bằng việc nắm giữ trong tay các email của khách hàng có được từ website của bạn, tại sao bạn không thử giới thiệu fanpage của mình tới họ và kêu gọi họ tham gia và đóng góp ý kiến? Hay bạn có thể chèn fanpage của mình vào phần chữ ký trong email, vừa không làm mất thiện cảm với khách hàng lại còn giới thiệu được fanpage của bạn.

Tăng like để tăng doanh thu bán hàng
Tăng like để tăng doanh thu bán hàng

4. Chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Nếu đã thử các cách trên mà vẫn không thu hút được lượng like như bạn mong muốn thì bạn phải đầu tư chi phí để chạy quảng cáo facebook cho fanpage của bạn. Tuy nhiên chi phí này sẽ không quá lớn đâu. Lợi ích mà việc quảng cáo facebook mang lại cho fanpage của bạn không nhỏ đâu, tăng like fanpage rất hiệu quả đấy.

Đây là một số cách để bạn có thể tăng like cho fanpage một cách chân chính. Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả để biết thêm thông tin.Tham khảo các dịch vụ quảng cáo tại đây


Chia sẻ bài viết:
Không còn bài viết nào

Đăng bởi Tuyết Lê

Tuyết Lê

Công ty cổ phần Hạ tầng và Công Nghệ ITC

Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 043-715-2463 (ext: 500) - Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Bình Luận