Tại sao kinh doanh trên fanpage sẽ dễ dàng hơn trên facebook cá nhân

Tại sao kinh doanh trên fanpage sẽ dễ dàng hơn trên facebook cá nhân

Tại sao kinh doanh trên fanpage sẽ dễ dàng hơn trên facebook cá nhân

Đối với những cá nhân kinh doanh online thì việc tạo fanpage để bán hàng là không khả thi vì quy mô kinh doanh nhỏ, nhưng đối với các doanh nghiệp hay tổ chức thì việc tạo fanpage là điều vô cùng quan trọng. Fanpage sẽ giúp cho việc quảng cáo dễ dàng hơn, đưa thương hiệu ra thị trường rộng rãi hơn. Vì vậy, để việc quảng cáo trên facebook hiệu quả thì các doanh nghiệp, các tổ chức nên tạo fanpage để hiệu quả bán hàng cao hơn.

Fanpage là gì?

Fanpage là một trang được lập ra từ facebook cá nhân hoặc công ty, doanh nghiệp nào đó, nhằm tạo ra một nhóm người có cùng sở thích nào đó, hoặc cùng độ tuổi, cùng vị trí địa lý,... để gắn kết mọi người lại với nhau, giúp dễ dàng tương tác với nhau hơn.Chính vì sự tương tác với nhau dễ dàng hơn, nên việc quảng cáo trên các fanpage này cũng sẽ được nhiều người biết đến hơn, không những thế còn nhắm đúng đối tượng quảng cáo hơn.

Ưu điểm của Fanpage

1. Tăng lượng truy cập đến website của bạn

Fanpage sẽ là cầu nối để website của bạn được biết đến nhiều hơn. Không chỉ khuyến khích doanh nghiệp liên kết website với fanpage mà fanpage còn không giới hạn lượng truy cập đến website của doanh nghiệp.Điều này sẽ giúp website của bạn ngày một vững mạnh hơn.

2. Kết nối khách hàng với doanh nghiệp

Doanh nghiệp có thể tăng sự thu hút với khách hàng bằng cách tổ chức các event. Các event này sẽ giúp fanpage của bạn có thêm một lượng lớn fan đấy. Tất cả những diều này là hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé.

Xây dựng fanpage để tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Xây dựng fanpage để tìm kiếm khách hàng tiềm năng


3. Nắm bắt được nhu cầu, ý kiến của khách hàng để cải thiện kinh doanh

Trên các fanpage, khách hàng có thể đóng góp ý kiến riêng của cá nhân mình, giúp các doanh nghiệp khắc phục những điểm chưa tốt, và phát huy những điểm tốt. Nhằm nâng cao chất lượng đến với khách hàng.

4. Tham gia cộng đồng một cách dễ dàng

Fanpage là nơi kết nối cộng đồng lớn mạnh nhất hiện nay. Đây sẽ là nơi hội tụ các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Và biết đâu, fanpage sẽ là công cụ giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi kinh doanh.

Tham khảo: Tuyệt chiêu quảng cáo facebook hiệu quả thu hút hàng nghìn khách hàng

Nên xây dựng fanpage như thế nào để hiệu quả

Để xây dựng fanpge hiệu quả thì bạn phải lựa chọn đúng hình thức kinh doanh để bạn thiết lập fanpage của mình. Sau khi bạn đã lựa chọn được hình thức kinh doanh thì bạn phải đặt cho fanpage của mình một cái tên. Tên fanpage vô cùng quan trọng vì khi fanpage đã có trên 200 lượt thích thì bạn sẽ không được đổi tên. Tên fanpage cần ngắn gọn và kèm theo tên sản phẩm, thương hiệu,... để dễ dàng trong việc quảng cáo facebook.

Xây dựng Fanpage hiệu quả
Xây dựng Fanpage hiệu quả


Ngoài ra bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về fanpage của bạn như: thông tin mô tả về fanpage, thông tin liên hệ, link liên kết với website,... Và một điều không thể thiếu của một fanpge là ảnh đại điện và ảnh bìa. Ảnh đại diện nên để ảnh sản phẩm mà bạn kinh doanh, ảnh bìa thì tốt hơn hết nên để hình ảnh logo hoặc thương hiệu, kèm thêm thông tin liên hệ đến doanh nghiệp của bạn.Cuối cùng là chia sẻ đến cộng đồng, mời bạn bè của bạn thích trang. Làm sao để fanpage của bạn được biết đến rộng rãi.

Đây là một số chia sẻ để các bạn có thể tham khảo để kinh doanh online tốt hơn. Cần biết thêm thông tin về dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả mời các bạn xem thêm tại website: https://www.it-s.vn


Chia sẻ bài viết:

Đăng bởi Tuyết Lê

Tuyết Lê

Công ty cổ phần Hạ tầng và Công Nghệ ITC

Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 043-715-2463 (ext: 500) - Email: [email protected]

Bình Luận