SEO từ khóa có tác dụng gì cho doanh nghiệp?

Dịch vụ SEO website gắn liền với nhu cầu tìm kiếm các nguồn thông tin của con người hiện nay trên các công cụ tìm kiếm. Đặc biệt, do cuộc sống bận rộn và việc sử dụng internet đã trở thành một thói quen của nhiều người nên các chiến lược kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay gắn liền với Internet là điều vô cùng dễ hiểu.

Khi tìm kiếm một vấn đề gì đó trên các công cụ tìm kiếm mà phổ biến hàng đầu là Google, chúng ta thường gõ một cụm từ về vấn đề mình quan tâm. Chỉ khi nào việc tìm kiếm trở nên khó khăn thì người ta mới gõ cả câu. Đây chính là cơ sở cho dịch vụ SEO từ khóa ra đời và phát triển bởi cùng 1 từ khóa được tìm kiếm, người dùng internet sẽ có xu hướng click vào những trang web đầu tiên họ nhìn thấy.Keyword là một trong những cơ sở để phát triển dịch vụ SEO từ khoá

Keyword là một trong những cơ sở để phát triển dịch vụ SEO từ khoá 

Vì thế, để có thật nhiều lượng khách hàng truy cập website từ vị trí đầu của trang tìm kiếm đó, những người làm dịch vụ SEO chất lượng - webmaster sẽ phải sử dụng các thủ thuật  SEO từ khóa để đưa trang web của bạn hiển thị trên top đầu của trang tìm kiếm với những từ khóa nhất định.

Vậy dịch vụ SEO từ khoá nói riêng và dịch vụ SEO chất lượng nói chung mà nhiều công ty dịch vụ đang thực hiện mang lại những lợi ích gì? Cùng ITC tìm hiểu một số thông tin cơ bản sau:

1. Dịch vụ SEO từ khoá uy tín góp phần cải thiện thứ hạng của website trên các kênh tìm kiếm thông tin. Dịch vụ SEO uy tín này sẽ khiến nhiều khách hàng biết đến và tiếp cận nhiều hơn với website của bạn.

2. Hệ quả của lợi ích thứ nhất dẫn đến lợi ích thứ hai từ dịch vụ SEO từ khoá: website của bạn lọt top trong danh sách tìm kiếm, nhiều khách hang sẽ nhìn thấy và tiếp cận website của bạn. Trong số đó, chắc chắn sẽ có những người thực sự muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

SEO từ khoá góp phần mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng cho công ty

SEO từ khoá góp phần mở rộng danh sách khách hàng tiềm năng cho công ty


3. Vì thế, SEO từ khoá hiệu quả sẽ giúp mỗi cá nhân hoặc công ty làm kinh doanh có thêm được lượng khách hàng tiềm năng, thị trường buôn bán mở rộng ỏ nhiều khu vực địa lý khác nhau.

4. Dịch vụ SEO từ khoá thương hiệu với đặc thù riêng so với SEO từ khoá thông thường sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn tốt hơn nhờ hiệu quả của SEO. Gắn với những từ khoá mag chúng ta quen thuộc thì từ khoá thương hiệu được “lắp đặt” thêm thương hiệu vào từ khoá đó. Ví dụ: từ khoá thông thường là “son môi”, từ khoá thương hiệu là “son môi 3CE Lily Maymac”; “phòng tập gym tiêu chuẩn”, từ khoá thương thương hiệu là “phòng tập gym tiêu chuẩn Canifonia”,…

Đồng nghĩa với điều này, người dùng internet không chỉ biết đến sản phẩm của bạn trong tâm thế đi tìm một sản phẩm cần mua mà sẽ biết đến sản phẩm đó gắn liền với thương hiệu của bạn. Nếu dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng, chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ “ghim” trong trí nhớ của nhiều người.

Ví dụ: có thể SEO từ khoá thương hiệu như dịch vụ thiết kế website ITC (ITC chính là tên công ty – cũng là đặc điểm nhận diện thương hiệu) thì khi tìm kiếm từ khoá “dịch vụ thiết kế website”, nếu thực hiện dịch vụ SEO từ khoá uy tín, thì bài viết giới thiệu về dịch vụ thiết kế website ITC sẽ lọt top đầu trong danh sách tìm kiếm.

SEO từ khoá thương hiệu tạo một dạng quảng cáo rất hiệu quả cho thương hiệu đó

SEO từ khoá thương hiệu tạo một dạng quảng cáo rất hiệu quả cho thương hiệu đó

Có thể nói, dịch vụ SEO từ khoá  thương hiệu nói riêng sẽ góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.

SEO từ khoá hiện nay là một dịch vụ vô cùng phổ biến mà các công ty thường áp dụng trong chiến lược kinh doanh của mình. Chính vì thế, bạn cần sử dụng một dịch vụ SEO chất lượng nếu muốn đạt được hiệu quả kinh doanh từ SEO. Để được tư vấn nhiều hơn nữa và có những hiểu biết cụ thể về SEO từ khoá, SEO website, hãy liên hệ với dịch vụ SEO từ khoá uy tín của ITC để chúng tôi tư vấn. Chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư Hạ tầng và Công nghệ ITC

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

SĐT : 043-715-2463 (ext: 500)

Email: [email protected]

Website: www.it-s.vn