Những sự hiểu nhầm hoang tưởng về SEO

Những sự hiểu nhầm hoang tưởng về SEO

Những sự hiểu nhầm hoang tưởng về SEO

Dịch vụ SEO đã ngày càng trở nên gần gũi hơn với các doanh nghiệp, công ty hay các cá nhân kinh doanh nhờ những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên ở SEO vẫn còn rất nhiều thứ khiến chúng ta có những hiểu nhầm hoang tưởng về nó. Hôm nay, ITC sẽ cùng với bạn điểm qua một số  hiểu nhầm hoang tưởng về SEO của khách hàng nhé.

1: Kết quả 24 giờ

Đây là một nhận định hoàn toàn sai lầm bởi không ai có thể thấy được kết quả của công việc này chỉ trong vòng 24 giờ. Theo kinh nghiệm của những chuyên gia lâu năm thì họ thường mất cả ngày chỉ để đặt mục các trang web chứ chưa nói gì đến cả một quá trình SEO.

Để quá trình SEO có được kết quả nhanh chóng thì những người làm SEO phải phát tán tất cả các liên kết của trang web với tốc độ cao. Tuy nhiên việc làm này có thể mang đến kết quả ngược lại.

Đây là một nhận định hoàn toàn sai lầm bởi không ai có thể thấy được kết quả của công việc này chỉ trong vòng 24 giờ

2: Vị trí top là mãi mãi

Nhiều người cho rằng, một khi trang web đã đứng vị trí số 1 trên công cụ tìm kiếm thì sẽ không bị đánh đổ nữa. Thế nhưng đây hoàn toàn là một hiểu nhầm cực kì hoang tưởng. Không có gì có thể đảm bảo vị trí của một trang web trước thứ hạng của công cụ tìm kiếm nếu như chất lượng của trang web vẫn không có chiều hướng đi lên, chỉ dậm chân tại chỗ thì chắc chắn nó sẽ phải nhường chỗ cho các đối thủ khác rồi.

=>>> Xem thêm bài liên quan

3: Đăng ký vào các công cụ tìm kiếm

Vẫn biết rằng để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy website của bạn khi tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm thì bạn cần phải đăng kí trang web lên nhiều danh và các công cụ tìm kiếm khác nhau. Tuy nhiên bạn cần phải hiểu rằng, công cụ được người dùng sử dụng để tìm kiếm thông tin nhiều nhất chiếm đến 99% đó là Google, Yahoo và Bing. Vậy nên việc đăng kí trang web lên những công cụ tìm kiếm khác đều trở nên vô nghĩa dẫu biết rằng đôi khi nó cũng mang lại cho bạn những giá trị mơ hồ.

Việc đăng kí trang web lên những công cụ tìm kiếm khác đều trở nên vô nghĩa

4: Hay link tốt hơn link hay

Mặc dù các liên kết có thể giúp cho thứ hạng của trang web được tăng cao trong các công cụ tìm kiếm thế nhưng nếu như một trang web có quá nhiều liên kết nhưng nội dung lại không phù hợp với từ khóa thì sẽ chỉ tăng hạng nhanh trong một thời gian ngắn và sau đó cũng sẽ bị các từ khóa khác đẩy xuống.

=>>> Tìm hiểu về ITC

Trên đây chính là một số hiểu nhầm hoang tưởng về SEO vẫn còn tồn tại ở một số người. Hãy nhìn nhận về SEO một cách chính xác nhất để quá trình SEO được thành công nhất nhé.

Chia sẻ bài viết:
Không còn bài viết nào
Không còn bài viết nào

Đăng bởi Vân Đinh

Vân Đinh

Công ty cổ phần Hạ tầng và Công Nghệ ITC

Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024-7309-9698 (ext: 500) - Email: [email protected]

Bình Luận