Những lợi ích từ quảng cáo Google Adword cho doanh nghiệp

Google AdWords là một dịch vụ cho phép bạn tạo và chạy quảng cáo một cách nhanh chóng và đơn giản trên mạng tìm kiếm của Google và mạng quảng cáo của Google - dù bạn chi tiêu bao nhiêu tiền, bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi Có người nhấp vào quảng cáo của mình. 

Để bắt đầu, chỉ cần truy cập :https://adwords.google.com. Công cụ này hoạt động như thế nào? Quảng cáo AdWords được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi ai đó tìm kiếm trên Google một trong những từ khóa của bạn. Quảng cáo xuất hiện dưới dòng 'Liên kết được Tài trợ' ở cột bên của trang tìm kiếm và phía trên các kết quả tìm kiếm miễn phí. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo đối tượng của bạn đến sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo trên các trang web trong mạng quảng cáo của Google.

Đồng thời, bạn có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất quảng cáo bằng cách sử dụng các báo cáo có sẵn trong tài khoản của bạn.

 >>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo Google adwords hiệu quả 

 Những lợi ích của Google Adwords 

 1. Giúp bạn nhắm đúng khách hàng mục tiêu

 Google Adwords sẽ hiển thị quảng cáo của bạn dựa trên mức độ liên quan đến các từ khoá mà người dùng tìm kiếm. Kết quả là, quảng cáo của bạn sẽ thực sự được truyền đạt cho những người quan tâm và cần thiết. Không giống như các công cụ khác, Google Adwords không liên hệ với người dùng internet một cách ồ ạt. Công cụ này sẽ chỉ hiển thị quảng cáo cho những người có ý định mua sắm và chủ động tìm kiếm thông tin. Tính năng này giúp các doanh nghiệp tránh được những khách hàng không tiềm năng. Ngoài ra, các tùy chọn đối tượng hiển thị quảng cáo trong Google sẽ giúp bạn xác định cụ thể những người ở độ tuổi, khu vực địa lý, vv sẽ thấy quảng cáo của bạn.


4 Vị trí đầu tiên của quảng cáo Google Adwords

2. Giúp bạn tiết kiệm chi phí 

 Điều này nghe có vẻ phản trực giác vì bạn nghĩ, "Đó chắc chắn là quảng cáo tốn kém." Tuy nhiên, trong tiếp thị, chi phí phải được xem xét về hiệu quả. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ muốn nhắm mục tiêu đúng đối tượng bởi vì bạn chỉ trả tiền khi người dùng nhấp vào liên kết tới trang web của bạn. Những người tìm kiếm thông tin về sản phẩm thông qua Google thực sự là những người có nhu cầu mua sắm. Google Adwords sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí để biến chúng thành khách hàng. Bạn sẽ chắc chắn sẽ chi tiêu tiền cho quảng cáo thông qua báo cáo chi tiết, để hiệu quả của quảng cáo được kiểm soát đầu tiên và toàn bộ chiến dịch được tối ưu hóa cho chi phí. 

 3. Đo lường tốt 

 Đo lường hiệu quả quảng cáo sẽ giúp chúng tôi đánh giá tính hấp dẫn của thông điệp, người nhận thông tin vv Ngoài các phép đo chủ quan, số liệu sẽ giúp chúng tôi có một cái nhìn khách quan. Giới thiệu về chiến dịch quảng cáo. Đó là một trong những lý do bạn nên sử dụng Google Adwords. Khả năng đo lường hiệu quả quảng cáo của dịch vụ này là một trong những tính năng mà người dùng đánh giá cao. Google Adwords cung cấp hơn 50 báo cáo chi tiết để giúp bạn đánh giá tốt về các chiến dịch đang chạy và thực hiện các điều chỉnh hợp lý. Hơn 50 báo cáo này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết bao gồm số liệu chính xác cho toàn bộ chiến dịch, cho mỗi nhóm từ khóa, cho các từ khoá riêng biệt, vùng địa lý, nhân khẩu học, v.v.

4.Tạo uy tín cho thông điệp quảng bá

 Người dùng ngày càng tỏ ra không thích quảng cáo. Quảng cáo đang trở thành một con thú đáng sợ luôn làm phiền cuộc sống của họ. Tuy nhiên, với Google Adwords, người dùng sẽ ít bị quấy rầy bởi: Google Adwords chỉ hiển thị quảng cáo cho những người đang tìm kiếm nó. Thông tin được hiển thị tại thời điểm đó dường như hữu ích hơn là có hại. Google Adwords không hiểu tiếp thị không lành mạnh nhưng được sắp xếp ở một vị trí hợp lý. 

Ngoài ra, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện cùng với biểu trưng của Google. Đây là một tài sản thế chấp rất hữu ích. Google hiện là một trong những dịch vụ tạo ra sự thông cảm tuyệt vời từ người dùng internet. Thương hiệu của bạn có thể tận dụng sự thông cảm đó để giúp tạo ra quảng cáo theo định hướng khách hàng. Do đó, sử dụng dịch vụ này bạn sẽ có thể tiếp cận được đúng khách hàng mà không cần biến mình thành một nhà quảng cáo gây phiền nhiễu.