Những lợi ích không ngờ mà quảng cáo Google Adwords mang lại

Những lợi ích không ngờ mà quảng cáo Google Adwords mang lại

Những lợi ích không ngờ mà quảng cáo Google Adwords mang lại

Chắc hẳn các bạn đều không còn xa lạ gì với dịch vụ quảng cáo Google Adwords nữa rồi. Những lợi ích của chúng thì không phải ai cũng biết được hết đâu nhé. Hãy cùng ITC tìm hiểu bài viết dưới đây để khám phá những lợi ích không ngờ mà quảng cáo Google Adwords mang lại thôi nào.

1: Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Để có thể nhắm đúng được đến với đối tượng khách hàng mục tiêu thì bạn cần phải lựa chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo để thông điệp được gửi đi đến đúng với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Nhắm đúng đến đối tượng khách hàng mục tiêu

2: Chi phí quảng cáo thấp

Quảng cáo Google Adwords hiệu quả cao nhưng chi phí lại thấp, đó chính là một lợi ích vô cùng to lớn đối với doanh nghiệp của bạn, giúp tối hưu hóa chi phí. Thông điệp của bạn sẽ chỉ hiển thị khi khách hàng có nhu cấu tìm kiếm dịch vụ hay sản phẩm của bạn và chỉ khi những khách hàng đó click vào quảng cáo của bạn thì bạn mới mất tiền. Mặt khác khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn thì website của bạn sẽ được hiển thị ở đầu trang. Hơn thế, khả năng đo lường các mục tiêu đã đề ra cũng chính xác hơn.

=>>> Xem thêm bài viết: Những lỗi hay gặp trong marketing online

3: Khả năng thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng

Bạn sẽ chẳng thể nào tìm được một kênh tiếp thị hay quảng cáo nào có thể giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 15 phút như quảng cáo Google Adwords. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo của mình bất cứ lúc nào và chỉ 15 phút sau là thông điệp quảng cáo mới của bạn sẽ được xuất hiện ngay trên kết quả tìm kiếm Google.

Thay đổi thông điệp từ khóa nhanh chóng chỉ sau 15 phút

4: Ngân sách được quản lí tốt hơn

Với dịch vụ quảng cáo Google Adwords, bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng là bao nhiêu, số lượng traffic đến với website, số lượng khách hàng đã mua sản phẩm bên bạn. Từ đó bạn có thể điều chỉnh được ngân sách một cách hợp lí hơn.

5: Chỉ trả tiền cho các lần nhấp chuột

Một lợi ích tuyệt vời mà quảng cáo Google Adwords mang lại đó chính là bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho lần nhấp chuột của khách hàng.

Chỉ cần trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột

Trên đây chính là những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ quảng cáo Google Adwords mang lại. Hi vọng bạn sẽ đưa ra được lựa chọn thích hợp cho chiến lược quảng cáo của mình.

=>>> Tìm hiểu về ITC

Địa chỉ: Tầng 3, BT Building, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội

Phone: 043-715-2463

Email: [email protected]

Chia sẻ bài viết:
Không còn bài viết nào
Không còn bài viết nào

Đăng bởi Vân Đinh

Vân Đinh

Công ty cổ phần Hạ tầng và Công Nghệ ITC

Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024-7309-9698 (ext: 500) - Email: [email protected]

Bình Luận