Những lợi ích của việc quảng cáo trên facebook mà bạn không ngờ tới

Hiện nay, facebook là một trong những mạng xã hội được rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế, nếu lựa chọn kinh doanh trên facebook và muốn mở rộng thị trường rộng lớn hơn nữa, bạn có thể tìm đến dịch vụ quảng cáo facebook.

Trong bài viết này, dịch vụ quảng cáo trên facebook ITC sẽ giúp bạn hiểu hơn về những lợi ích của việc quảng cáo trên facbook.

Quảng cáo Facebook giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Quảng cáo Facebook giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn


1.     Tìm kiếm khách hàng mục tiêu

Dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ cho phép bạn xác định đối tượng có thể tiếp cận với quảng cáo của bạn dựa trên các yếu tố: sở thích, độ tuổi, trình độ, khu vực địa lý, ngôn ngữ, quốc gia,… Tuỳ theo đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến, có thể lựa chọn một số yếu tố để thực hiện dịch vụ quảng cáo trên facebook để khách hàng tiếp cận với sản phẩm của bạn.

Ví dụ, khi muốn quảng cáo sản phẩm thời trang nam, bạn có thể lựa chọn đối tượng tiếp cận quảng cáo của bạn trên facebook của bạn theo giới tính nam, thuộc khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Còn nếu bạn muốn quảng cáo về page review phim của mình, bạn có thể lựa chọn đối tượng tiếp cận dịch vụ quảng cáo facebook của bạn có sở thích là phim.

Như vậy, dịch vụ quảng cáo facebook sẽ giúp bạn tiếp cận được đúng đối tượng quan tâm và có khả năng mua dùng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Quảng cáo Facebook với chi phí thấp và có thể lựa chọn được đối tượng tiếp cận

Quảng cáo Facebook với chi phí thấp và có thể lựa chọn được đối tượng tiếp cận


2.     Chi phí quảng cáo thấp

Một đặc thù của dịch vụ quảng cáo Facebook tạo nên sự khác biệt với các loại hình quảng cáo khác là chi phí quảng cáo tiêu hao chỉ tương ứng với lượt xem và tương tác của những người dùng facebook. Dù lựa chọn hình thức quảng cáo nào, chi phí cho dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ sẽ được tính khi có những tài khoản facebook tiếp cận với quảng cáo của bạn.

Một số kiểu dịch vụ quảng cáo facbook mà bạn có thể lựa chọn nhằm mở rộng thị trường của mình như: quảng cáo Fanpage, tăng traffic cho website, traffic cho website, quảng cáo tham gia sự kiện,…

Rõ ràng, nếu so sánh với việc quảng cáo trên truyền hình hay báo chí tiêu tốn rất nhiều tiền của cho việc làm quảng cáo và chi trả chi phí cho dịch vụ quảng cáo thì dịch vụ quảng cáo trên facebook giảm chi phí cho bạn rất nhiều. Với số tiền đó, bạn có thể đầu tư vào việc kinh doanh của mình hay sử dụng vào việc quay vòng vốn.

3. Dễ dàng điều chỉnh quảng cáo Facebook

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook, bạn có thể điều chỉnh các thiết lập chạy quảng cáo ads Facebook một cách dễ dàng để đạt hiệu quả cao hơn. Không phải phụ thuộc vào đơn vị đăng quảng cáo như trên báo chí hay truyền hình, người sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ có thể chạy hoặc tắt quảng cáo theo ý muốn của mình.

Có nhiều hình thức quảng cáo facebook khác nhau mà bạn có thể lựa chọn

Có nhiều hình thức quảng cáo facebook khác nhau mà bạn có thể lựa chọn


Không những vậy, bạn cũng có thể thay đổi nội dung quảng cáo bất cứ lúc nào tuỳ thuộc vào chiến lược kinh doanh và những hiệu quả bạn thu được từ giai đoạn quảng cáo trước kia. Khi nhận thấy hiệu quả của dịch vụ quảng cáo trên facebook không đạt như ý muốn, bạn có thể tắt quảng cáo để lên một chiến lược quảng cáo khác như thay đổi sản phẩm quảng cáo, tạo sự kiện mới,…

Từ ba lợi ích nêu trên, có thể nhận thấy rằng với những cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn phát triển công việc kinh doanh từ dịch vụ quảng cáo trên facebook, bạn hoàn toàn có thể đạt được những thành quả không hề nhỏ cho riêng mình.  Không chỉ mở rộng thị trường, nhờ dịch vụ quảng cáo facbook, bạn còn có thể tạo dựng thương hiệu nhờ sự tương tác của người dùng facebook .