Mulaco giúp bạn tối ưu thời gian để gia tăng thu nhập như thế nào?

Nếu đang loay hoay với bài toán thu nhập, ngoài việc tiết kiệm thì hãy nghĩ ngay đến công việc này nhé.

1. Tìm hiểu và tham gia mô hình kinh doanh Affiliate Marketing tại Mulaco.vn

Ngày ngày tiết kiệm bằng nhiều cách như: cắt giảm các khoản chi tiêu không cần thiết, tự nấu ăn, sống chung với gia đình, mua hàng giá rẻ, săn hàng khuyến mại, giảm giá… thì bạn cũng chỉ tiết kiệm được một số tiền ít ỏi hàng tháng mà thôi. Tại sao bạn không nghĩ đến việc tạo ra một nguồn thu nhập mới cho chính mình.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp, công việc để có thể tạo ra một nguồn thu nhập mới cho chính mình như mở một cửa hàng, nhận công việc làm thêm tại nhà,...Tuy nhiên, mỗi công việc đó đều đòi hỏi bạn cần bỏ ra một số vốn lớn, hay một khoảng thời gian rảnh cổ định của bản thân để có thể làm nó. Nhưng khi tham gia mạng lưới Affiliate Marketing của Mulaco.vn thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục những yếu điểm trên.

a.Mulaco.vn là gì?

Mulaco.vn chính là một trang thương mại điện tử trực thuộc Công ty cổ phần Hạ tầng & Công nghệ ITC. Đây là trang thương mại điện tử với nguồn gốc sản phẩm hàng hóa, uy tín, chất lượng. Sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi được đăng bán trên sàn, chính vì vậy, làm cộng tác viên (CTV) cho sàn bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Giao diện thu hút của trang thương mại điện tử Mulaco.vn

b. Mô hình Affiliate Marketing cơ bản của Mulaco.vn

  • Publisher (Cộng tác viên bán hàng) tạo & chia sẻ link bán hàng.

  • Người dùng click vào link affiliate và thực hiện hành động như yêu cầu của nhà cung cấp (Advertisers)

  • Hành động được ghi nhận trên hệ thống & được duyệt trạng thái bởi nhà cung cấp

  • Publisher nhận tiền hoa hồng từ nhà cung cấp.

2. Bạn được lợi gì khi tham gia mạng lưới Affiliate Marketing của Mulaco.vn?

Khi trở thành Publisher trong Affiliate Marketing của Mulaco, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Thứ nhất Bạn được tự do làm chủ Business cá nhân của bạn

Tham gia một chương trình affiliate marketing hay một nền tảng affiliate marketing có nghĩa là việc bạn tham gia quảng bá, marketing một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Nếu bạn tiếp thị liên kết hiệu quả, bán được hàng hoặc giới thiệu dịch vụ thành công, người dùng sử dụng và hoàn thành việc thanh toán, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Trở thành một CTV của Mulaco, bạn hoàn toàn chủ động được những công việc của mình, tự do thoải mái sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất. Bạn là ông chủ!

Bạn tự làm chủ công việc của mình khi trở thành CTV của Mulaco.vn

Thứ hai, Rủi ro thấp khi bắt đầu

Trở thành một CTV, công việc chính của bạn là giới thiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến đúng khách hàng mục tiêu, gợi ý cho họ những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất, thuyết phục họ mua hàng, sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp bạn tiếp thị liên kết cho họ, và nhận hoa hồng từ nhà cung cấp. Việc bạn bắt đầu tham gia affiliate marketing tại Mulaco là hoàn toàn miễn phí, và để đạt được hiệu quả cao, bạn chỉ đầu tư một khoản chi phí thấp như Facebook Ads hay Google Ads. Tóm lại rủi ro khi kiếm tiền online với hình thức này là khá thấp.

Thứ 3, Bạn không cần phải sở hữu sản phẩm

Việc sở hữu và bỏ vốn ra với sản phẩm, dịch vụ khi bạn kinh doanh thường phải tính đến và ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên khi trở thành một CTV của Mulaco, bạn không phải lo lắng về vấn để này nữa. Việc của bạn là tập trung vào việc tiếp thị, thuyết phục người dùng mục tiêu có quyết định sử dụng dịch vụ, sản phẩm.

Thứ 4, Bạn không cần tập trung vào một chủ đề hay một sản phẩm

Khi tham gia tiếp thị liên kết, việc tập trung vào một chủ đề hay một sản phẩm nhất định là việc cần thiết để đạt được một hiệu quả nhất định trong định hướng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể mở rộng ra hai hoặc ba chủ đề của các lĩnh vực khác nhau để trải nghiệm xem sản phẩm, dịch vụ nào thực sự mang lại hiệu quả, hoặc cùng chạy song song gia tăng thu nhập. Ví dụ với Mulaco.vn bạn hoàn toàn có thể vừa tham gia quảng bá sản phẩm về sữa bỉm cho bé, vừa có thể tham gia quảng bá sản phẩm về thời trang cho bé hay thời trang cho cả mẹ và bé.

Thứ 5, Bạn không bị ràng buộc bởi bất kỳ cam kết nào về doanh số

Bạn tham gia kiếm tiền online với lĩnh vực tiếp thị liên kết này, việc bị áp doanh số bán ra là không xảy ra. Phía bên nhà cung cấp hay nền tảng tiếp thị liên kết sẽ hỗ trợ bạn những công cụ nhất định để bạn đạt được mục tiêu và nhận được hoa hồng. Còn phía bạn chỉ cần cố nỗ lực, tích cực hoạt động, chứ không bị áp lực.

Thứ 6, Thanh toán và vận chuyển hàng hóa – Nhà cung cấp lo hết cho bạn

Nếu bạn đã từng kinh doanh online thì vấn đề thanh toán của khách hàng hay vận chuyển đến tay khách hàng quả là một vấn đề đau đầu và cần phải tính toán kỹ lưỡng. Tuy nhiên khi tham gia tiếp thị liên kết sản phẩm, dịch vụ cho Mulaco.vn thì nhà cung cấp sẽ lo hết cho bạn.

Bạn không phải lo về quá trình vận chuyển hàng hóa

Thứ 7, Thu nhập thụ động, bạn được thoải mái và chủ động về thời gian

Bạn sẽ mất thời gian và công sức trong giai đoạn đầu để xây dựng mọi thứ để kiếm được tiền từ các chiến dịch. Tuy nhiên lúc đầu, việc thu được lợi nhuận sẽ cần thời gian để đạt được như mục tiêu bạn mong muốn. Nhưng khi mọi thứ đã đi vào luồng quay rồi, bạn sẽ có được khoản thu nhập thụ động, thoải mái du lịch, vui chơi mà vẫn có tiền. Còn gì tuyệt vời hơn?

Không có thành công nào là không có phương pháp, không có đích đến nào không có học hỏi. Để hiểu được toàn bộ cách vận hành từ việc kiếm tiền trên Mulaco cũng như một số trang thương mại điện tử khác hãy theo dõi những bài đăng tiếp theo của chúng tôi.