Lợi ích không ngờ tới từ dịch vụ seo tổng thể

Lợi ích không ngờ tới từ dịch vụ seo tổng thể

Lợi ích không ngờ tới từ dịch vụ seo tổng thể

Bạn lo lắng về vấn đề tạo dựng thương hiệu trên công cụ tìm kiếm? Bạn gặp khó khăn trong việc đưa website của bạn đến gần với khách hàng? Bạn phân vân không biết nên dùng dịch vụ seo nào? Đồng hành cùng ITC - công ty seo uy tín tại hà nội để giải đáp nỗi băn khoăn này nhé.

Hiện nay trên thị trường có hai hình thức SEO phổ biến là SEO từ khóa và SEO tổng thể. Với SEO từ khóa, cách thức triền khai không quá phức tạp: Sau khi được tư vấn, khách hàng chọn lựa ra một vài từ khóa và bên công ty seo sẽ tiến hành các phương pháp, kỹ thuật để đẩy từ khóa lên vị trí cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm của google. Tuy nhiên, nếu công ty seo không nắm vững quy trình và kỹ thuật SEO thì sẽ bị các thuật toán của google “ghé thăm” bất cứ lúc nào dẫn đến hậu quả khôn lường. Điều này không hề tốt cho website cũng như mục tiêu kinh doanh online của bạn.

Khác với hình thức SEO từ khóa, thay vì khách hàng phải chọn lựa một vài từ khóa để SEO cho lên top công cụ tìm kiếm thì SEO tổng thể sẽ bao gồm hàng trăm đến hàng nghìn từ khóa trải rộng ra tất cả các trang sản phẩm, nhóm sản phẩm. Hình thức SEO tổng thể với khá nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật hiện đang là một giải pháp SEO được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng.

>>> Xem thêm về dịch vụ của chúng tôi: Bật mí dịch vụ seo từ khóa uy tín giá rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ SEO từ khóa
Dịch vụ SEO từ khóa
  • Đặc điểm của SEO tổng thể: Đây là giải pháp cho toàn bộ hệ thống các từ khóa bao trùm các sản phẩm/ dịch vụ khách hàng kinh doanh.

  • Lợi ích của SEO tổng thể:

- So với dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO tổng thể mang đến cho website nhiều lợi ích cũng như giúp website sở hữu nhiều từ khóa nằm trong top ổn định, từ khóa lên top nhanh, tăng lượng truy cập đồng thời không cần phải tập trung quá nhiều vào backlink. Từ những lợi ích này, SEO tổng thể giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh online cho các website thương mại điện tử, website bán hàng...

- Với dịch vụ SEO tổng thể, doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng theo từng thời điểm cụ thể và duy trì được sự ổn định vị trí thương hiệu trên các cỗ máy tìm kiếm mà không cần phải lo lắng hay bận tâm về việc xây dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh, giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo. Doanh thu doanh nghiệp cũng theo đó mà tăng lên nhanh chóng.

- Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể, doanh nghiệp tạo được sự cạnh tranh mạnh mẽ lên các website đối thủ, các website đối thủ khó lòng bắt trước cũng như nghiên cứu được cách mình làm. Với khách hàng, website tạo được được sự tin tưởng khi giao dịch, độ tin cậy của website cao.

Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể
  • Những lưu ý khi thực hiện SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể khó và phức tạp hơn dịch vụ SEO từ khóa, yêu cầu người làm SEO phải có tư duy chiến lược đúng đắn. Bên cạnh đó, quá trình SEO đòi hỏi phải đảm bảo tập trung nghiên cứu và phân tích từ khóa để chọn được nhóm từ khóa hiệu quả nhất. Ngoài ra, việc phân nhóm, lồng ghép các từ khóa trên một landing page cũng rất quan trọng, yêu cầu những kỹ thuật khắt khe từ người làm SEO.

Bên cạnh việc tập trung vào nhóm từ khóa, dịch vụ SEO cũng cần lưu ý đến việc phân mục bài viết, phân chia, sử dụng chuyên mục con sao cho hiệu quả nhất. Và một điều không thể thiếu đó là yêu cầu tập trung vào sức mạnh của trang chủ cũng như khả năng tương tác (like, comment, share) trên toàn bộ website.

Như vậy, dịch vụ SEO tổng thể là gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp, nhằm hướng tới các website có lượng từ khóa lớn tương ứng với các ngành nghề dịch vụ đa dạng, hướng tới tạo thương hiệu một cách bền vững, lâu dài, giảm chi phí quảng cáo, tăng doanh thu tối đa cho các doanh nghiệp. Nếu còn bất kì băn khoăn nào, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

SĐT : 043-715-2463 (ext: 500)

Email: [email protected]

Chia sẻ bài viết:
Không còn bài viết nào
Không còn bài viết nào

Đăng bởi Hiền Lê

Hiền Lê

Công ty cổ phần Hạ tầng và Công Nghệ ITC

Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 043-715-2463 (ext: 500) - Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Bình Luận