Giới thiệu 4 cách quảng cáo online thu hút khách hàng

Giới thiệu 4 cách quảng cáo online thu hút khách hàng

Giới thiệu 4 cách quảng cáo online thu hút khách hàng

Khi mà Internet ngày càng phổ biến thì việc quảng cáo online chính là một trong những phương pháp quảng bá thương hiệu, sản phẩm cực nhanh chóng và hiệu quả. Ngày hôm nay, ITC sẽ giới thiệu đến bạn 4 cách quảng cáo online thu hút khách hàng, giúp doanh nghiệp của bạn có cái nhìn mới trong mắt khách hàng khi họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

1: Xây dựng doanh nghiệp thu hút

Để có thể thu hút được khách hàng, điều đầu tiên bạn cần làm đó là khảo sát nhu cầu của khách hàng xem sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp có thực sự cần thiết cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị thật kỹ để truyền bá đến người mua lợi điểm bán hàng độc nhất của mình thông qua quảng cáo trên facebook, quảng cáo từ khóa, youtube,... Điều này sẽ giúp khách hàng thấy được điểm mới lạ của sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp so với những doanh nghiệp khác.

Xây dựng doanh nghiệp thu hút là điều cần thiết

2: Quảng cáo nhưng vẫn tiết kiệm

Mặc dù chuẩn bị một chiến dịch chất lượng để mang khách hàng đến gần với doanh nghiệp của bạn hơn nhưng đừng quên là phải làm đúng theo ngân sách đề ra nhé. Một mẫu quảng cáo ấn tượng và thu hút được khách hàng nhưng vượt quá ngân sách thì sẽ dẫn tới phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác, khá là tốn kém đó.

=>>> Bài viết liên quan: https://www.it-s.vn/tin-tuc/ma...

Mặt khác, bạn cũng phải cho khách hàng thấy được con số mà họ có thể tiết kiệm được và thể hiện cụ thể chúng trên bảng quảng cáo. Đồng thời tiếp tục tìm cách thu hút khách hàng đến với bạn sau khi chương trình giảm giá hết hiệu lực.

3: Tạo mẫu quảng cáo khẩn trương

Có một sự thật là những mẫu quảng cáo theo kiểu khẩn trương, kêu gọi hành động luôn được khách hàng quan tâm nhiều hơn.

Tạo mẫu quảng cáo khẩn trương

4: Luôn khích lệ khách hàng

Ngoài việc cung cấp một dịch vụ thất tốt đến khách hàng thì bạn cũng nên thường xuyên khích lệ, khuyến khích họ mua hàng bằng cách tặng một món quà hoặc một ưu đãi gì đó trong gói dịch vụ mà họ đã lựa chọn. Đặc biệt, không nên tặng những món quà quá giá trị mà hãy tặng những món quà có thể sử dụng ngay được như thẻ cào, voucher giảm giá,...

Chúng tôi tin rằng, với 4 cách quảng cáo online trên, doanh nghiệp của bạn sẽ thu hút được khách hàng nhanh chóng, thương hiệu được quảng bá rộng rãi hơn. ITC chuyên cung cấp các dịch vụ Internet Marketing chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

=>>> Tìm hiểu về ITC

Địa chỉ: Tầng 3, BT Building, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội

Phone: 043-715-2463

Email: [email protected]

Chia sẻ bài viết:
Không còn bài viết nào
Không còn bài viết nào

Đăng bởi Vân Đinh

Vân Đinh

Công ty cổ phần Hạ tầng và Công Nghệ ITC

Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024-7309-9698 (ext: 500) - Email: [email protected]

Bình Luận