Bí quyết giúp tăng lượt truy cập cho website của bạn

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp gặp phải tình trạng website đã đứng top lâu dài nhưng lượt truy cập vào website không nhiều, dẫn dến doanh thu trì trệ, công ty kém phát triển. Lượt truy cập giữ một vai trò rất quan trọng, tăng lượt truy cập chính là tăng lượng khách hàng tiềm năng cho website. Từ khách hàng tiềm năng rồi sẽ chuyển thành khách hàng thực sự, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi mua hàng là rất cao. Có rất nhiều cách sáng tạo, đơn giản để tăng lượng truy cập vào website của bạn. Trong bài viết này, ITC -  công ty seo uy tín tại Hà Nội sẽ bật mí cho bạn những cách tăng lượt truy cập website hiệu quả.

1. Tối ưu hóa webstite chuẩn SEO

Đây là một trong những bước của quá trình làm SEO. Tối ưu website chuẩn SEO và làm theo quá trình SEO. Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo ra những nội dung hữu ích như các bài báo, blog, tin tức… Những nội dung hướng đến người dùng, có lợi với người dùng sẽ luôn được đánh giá cao. Người dùng cũng sẽ luôn nhớ đến, ghé thăm thường xuyên hơn đến website của bạn.

  • Những nội dung chất lượng:

- Chia sẻ những kiến thức xoay quanh sản phẩm/dịch vụ, kiến thức những câu hỏi chuyên sâu đánh vào tâm lý khách hàng.

- Cung cấp những nội dung đặc biệt, sáng tạo, độc nhất, chỉ có thể tìm thấy ở website của bạn.

Nếu bạn chưa thể tự viết bài đăng website, bạn có thể thuê người viết bài chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào độ dài, nội dung, chuyên môn và chất lượng yêu cầu bài viết, giá cả có thể dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng.Tối ưu hóa website chuẩn SEO

Tối ưu hóa website chuẩn SEO


2. Chia sẻ website của bạn lên các kênh mạng xã hội

Hiện nay, mạng xã hội là một kênh bán hàng online khá hiệu quả. Khi bạn chia sẻ website của mình lên kênh cộng đồng này, bạn sẽ kéo được lượng quan tâm, truy cập đến website của bạn. Một số trang mạng bạn nên sử dụng như: facebook, twiter, instagram, pinterest, google +,...

>>>Xem thêm về dịch vụ của chúng tôi: Quy trình dịch vụ SEO tổng thể của ITC hiện nay

3. Đặt liên kết, trao đổi link liên kết với các website khác

Nếu như bạn có một nhóm bạn cũng có website, bạn có thể trao đổi link liên kết thông qua các banner quảng cáo với website của họ để nâng cao lượng truy cập và tăng điểm uy tín cho website của mình. Điểm uy tín này cũng sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của google đối với website của bạn. Lưu ý, nên lựa chọn các website có chất lượng tương đương hoặc lớn hơn webiste của mình để nhận được giá trị truyền đạt tốt nhất.

4. Lên kế hoạch gửi các email marketing

Bạn nên thường xuyên gửi email chăm sóc đến khách hàng của bạn. Việc làm này sẽ giúp gia tăng độ thân thiết của khách hàng với website bạn, giúp khách hàng nhớ đến bạn hơn và ghé thăm bạn ngay khi có thể.

Lên kế hoạch gửi các email marketing cho khách hàng
Lên kế hoạch gửi các email marketing cho khách hàng

5. Quảng cáo website của bạn

Hãy bỏ một chút chi phí sử dụng các hình thức quảng cáo để đem lại một số lượng lượt truy cập không nhỏ cho website của bạn nào. Bạn có thể sử dụng Google Adword hoặc chạy quảng cáo facebook, đó là 2 công cụ tốt nhất để thực hiện quảng cáo này.  

Trên đây là những mẹo nho nhỏ giúp tăng lượt truy cập cho website. Nếu bạn còn bất kì băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi - công ty seo uy tín tại Hà Nội để được tư vấn miễn phí nhé.

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

SĐT : 043-715-2463 (ext: 500)

Email: [email protected]

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây