Bí quyết chọn được công ty seo uy tín, chất lượng

Sự phát triển của internet mở ra một hướng mới trong kinh doanh của nhân loại. Dịch vụ SEO cũng từ đó mà phát triển ngày càng mạnh mẽ. Nhận thấy được tầm quan trọng của SEO trong kinh doanh online, các doanh nghiệp lại càng mong muốn tìm được một công ty SEO uy tín, chất lượng. Đồng hành cùng ITC để khám phá bí mật này nhé.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm về dịch vụ SEO, tuy nhiên để tìm được một công ty SEO cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chất lượng thì là điều không dễ, bởi ngành này vẫn còn mới tại Việt Nam, ít chuyên gia, ít người có kinh nghiệm đặc biệt trong các dự án SEO khó. Hãy thật tỉnh táo trong việc lựa chọn cho mình một công ty seo tốt nhất.

Để lựa chọn được một công ty cung cấp dịch vụ seo tốt, doanh nghiệp cần lưu ý những điểm sau:

* Khi tìm được một công ty cung cấp dịch vụ SEO, hãy chắc chắn rằng bạn đang nói chuyện với một chuyên viên SEO, hiểu được mục tiêu và sản phẩm công ty bạn đang kinh doanh là gì. Công ty đó có tiếng tăm không? Trang web bên họ như thế nào? Xem, tìm hiểu về những sản phẩm mà công ty đó đã làm cho khách hàng của họ. Thăm dò xem họ có thực sự muốn đem lại thành công cho website của bạn hay không hay là chỉ seo một cách máy móc để nhanh lên top trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm?Hãy chắc chắn rằng bạn đang nói chuyện với một chuyên viên SEO

Hãy chắc chắn rằng bạn đang nói chuyện với một chuyên viên SEO

* Tìm hiểu và nắm rõ được quy trình mà những công ty seo mà bạn đang có ý định thuê. Bởi trong thời buổi cạnh tranh, google luôn làm mới các thuật toán, việc SEO ngày một khó khăn, tốn nhiều thời gian. Phải chắc chắn là luôn có những báo cáo được gửi rõ ràng và được kiểm tra cẩn thận. Hỏi lại thật kỹ những gì bạn không hiểu. Bạn phải làm chủ được website của mình và cần lưu tâm đến các hợp đồng seo về những vấn đề trong hợp đồng như:

- Cam kết về thời gian làm SEO.

- Cam kết sử dụng các phương pháp SEO.

- Cam kết hoàn lại tiền nếu SEO không đúng thời hạn hoặc không chuẩn.

- Đề bù thiệt hại nếu SEO không lên top.

- Phí duy trì từ khóa cần rõ ràng.

- Cam kết bảo mật thông tin.

Dịch vụ seo
Dịch vụ seo
Xem thêm về dịch vụ của chúng tôi: Dịch vụ SEO mũ đen và dịch vụ SEO mũ trắng

* Vấn đề đáng lưu ý nữa là sự cân bằng giữa số lượng và chất lượng. Bạn nên tránh trường hợp chỉ chú ý đến số lượng KPI, số lượng bài viết trong tháng hay là một thứ hạng nhất định trên công cụ tìm kiếm mà quên đi chất lượng dịch vụ, có hướng đến đối tượng người dùng hay không? Bạn cần hiểu rõ các tiềm năng đằng sau số lượng page view và công ty seo mình làm việc cùng, đó có phải công ty hợp tác trong khoảng thời gian dài hay không, hay chỉ là đưa website lên một thứ hạng nhất thời, hướng đến chất lượng lâu dài của dịch vụ.

Trên đây là những lưu ý nho nhỏ dành cho các doanh nghiệp lưu tâm, xem xét để có thể lựa chọn được một dịch vụ seo uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, đáng với đồng tiền bát gạo mà doanh nghiệp đã bỏ ra. Hãy là nhà doanh nghiệp thông minh đầu tư đúng cách nhé.

Mọi thắc mắc về dịch vụ SEO, bạn có thể liên hệ với bộ phân chăm sóc khách hàng của công ty SEO chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

SĐT : 043-715-2463 (ext: 500)

Email: [email protected]

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây