Bật mí dịch vụ SEO từ khóa uy tín giá rẻ nhất hiện nay

Bật mí dịch vụ SEO từ khóa uy tín giá rẻ nhất hiện nay

Bật mí dịch vụ SEO từ khóa uy tín giá rẻ nhất hiện nay

Vạn vật kết nối IoT (Internet of Things) ngày càng được sử dụng rộng rãi. Gắn liền với tiện ích mà công nghệ này mang lại không thể không kể đến SEO – một công cụ giúp đưa website của doanh nghiệp đến gần hơn với người dùng. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ SEO từ khóa uy tín không được tốt cho lắm hoặc dịch vụ SEO giá rẻ tràn lan trên thị trường. Hãy là nhà doanh nghiệp thông thái để lựa chọn cho mình một dịch vụ SEO từ khóa uy tín giá rẻ tốt nhất.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là đưa website của doanh nghiệp lên top google, tiếp cận được nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng và từ đó doanh thu online sẽ tăng lên đáng kể. Không chỉ thế, thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ được nhiều người biết đến hơn. Doanh thu online tốt không chỉ phụ thuộc vào thứ hạng từ khóa trên google. Nó còn phụ thuộc vào website của bạn có chuyên nghiệp, có giao diện đẹp mắt thu hút khách hàng, nội dung trong website phải đầy đủ rõ ràng với chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt cùng phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên chắc chắn rằng bạn sẽ đạt doanh thu mong đợi.

Dịch vụ SEO từ khóa uy tín
Dịch vụ SEO từ khóa uy tín

2. Vì sao phải sử dụng dịch vụ SEO từ khóa uy tín 

Trong thời đại internet phát triển như vũ bão thì giá trị của SEO marketing online ngày càng được đánh giá là quan trọng, nó quyết định tới 50% doanh thu và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân. Nhận thức được điều đó nên lĩnh vực làm SEO website để đẩy từ khóa lên vị trí cao google ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Khi nhà nhà đua nhau học SEO, người người làm SEO mà không coi trọng giá trị thực của SEO, họ cứ nghĩ SEO là đẩy mạnh backlink bằng cách mua bán trao đổi liên kết hay là spam forum thứ hạng sẽ cao. Chính những thứ suy nghĩ non nớt và kém tư duy như vậy nên google đã ngày càng siết chặt thứ hạng khi tung ra nhiều phiên bản cập nhật thuật toán nhằm hạn chế SEO website quá đà. Từ đó, lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa uy tín lại càng cấp thiết hơn.


Gần đây có rất nhiều công ty dịch vụ SEO giá rẻ sử dụng các phần mềm spam để lên top google một cách nhanh chóng, do tốn ít công sức nên thường giá cả của các công ty này đưa ra rất rẻ, nhiều lúc chỉ là vài chục nghìn cho một từ khóa. Nhưng hãy cẩn thận và sáng suốt với những hình thức SEO spam bằng phần mềm vì website của bạn có thể bị google đưa vào danh sách xấu, bị chịu các hình phạt của google và khi đó mọi từ khóa nội dung trong website của bạn sẽ bị biến mất trên google. Khi chúng ta đã đầu tư công sức và tiền bạc để xây dựng một website với nội dung, giao diện hoàn chỉnh, thu hút được một lượng khách hàng ổn định thì chắc hẳn chúng ta không mong muốn toàn bộ công sức của mình biến mất trên google chỉ vì chọn một dịch vụ SEO giá rẻ nhưng không uy tín.

Xem thêm về những sai lầm trong marketing online: Những sai lầm nghiêm trọng trong marketing online mà doanh nghiệp cần phải biết

Dịch vụ seo giá rẻ
Dịch vụ seo giá rẻ

3. Quy trình dịch vụ SEO website

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng định hình, chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ SEO giá rẻ mà chúng tôi cung cấp:

  • Tiếp nhận yêu cầu làm SEO của khách hàng
  • Phân tích yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO
  • Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO
  • Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO
  • Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy vào từng dự án.
  • Nghiệm thu và bàn giao.

4. Dịch vụ SEO từ khóa uy tín giá rẻ ITC

Dịch vụ SEO Công ty cổ phần hạ tầng và công nghệ ITC là một trong những dịch vụ SEO từ khóa uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đem lại doanh thu bền vững cho khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Khi khách hàng có doanh thu ổn định, công việc kinh doanh phát triển hơn nhờ sử dụng dịch vụ SEO giá r, chuyên nghiệp chắc chắn khách hàng sẽ duy trì lâu dài và giới thiệu công ty SEO ITC đến các đối tác khác. Đây chính là điều mà chúng tôi hướng tới.

Với dịch vụ seo giá rẻ nhưng ITC cam kết không sử dụng công cụ cũng như thủ thuật spam để phát triển SEO. Không spam link cũng như bất kỳ thủ thuật khác để website bị bộ máy tìm kiếm phạt cũng như ảnh hưởng không tốt đến xếp hạng lâu dài.

Xem thêm về dịch vụ SEO của ITC: Dịch vụ SEO của ITC - dịch vụ SEO giá rẻ

Hãy nhấc điện thoại và liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ SEO từ khóa uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà B&T, Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

SĐT : 043-715-2463 (ext: 500)

Email: [email protected]

Để hiểu thêm về chúng tôi, click Tại đây

Chia sẻ bài viết:

Đăng bởi Hiền Lê

Hiền Lê

Công ty cổ phần Hạ tầng và Công Nghệ ITC

Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 043-715-2463 (ext: 500) - Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Bình Luận