Bật mí 8 cách giúp quản lí fanpage dễ dàng hơn

Bật mí 8 cách giúp quản lí fanpage dễ dàng hơn

Bật mí 8 cách giúp quản lí fanpage dễ dàng hơn

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến được nhiều người sử dụng nhất. Bởi thế mà nó mang hiệu quả khá cao trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách quản lí fanpage sao cho hiệu quả. Hãy cùng ITC tìm hiểu 8 cách giúp bạn quản lí fanpage dễ dàng nhất nhé.

1: Đăng bài đều đặn

Để có một trang Facebook hoạt động năng suất, thu hút được khách hàng và có lượng tương tác cao thì bạn phải chăm chỉ đăng bài. Mỗi ngày đăng ít nhất một bài hoặc có thể hơn để duy trì fanpage tốt, đồng thời cũng nên tìm hiểu thời gian và nội dung của bài đăng như thế nào để thu hút được cộng đồng tham gia nhiều nhất.

Để có một trang Facebook hoạt động năng suất, thu hút được khách hàng và có lượng tương tác cao thì bạn phải chăm chỉ đăng bài

2: Tận dụng chức năng lên lịch đăng bài của fanpage

Thật tuyệt vời khi fanpage có chức năng lên lịch bài giúp chúng ta có thể đăng bài bất cứ khi nào. Chỉ cần kích vào hình đồng hồ ở góc trái trong khung bài đăng là bạn có thể đặt giờ cho bài đăng trong 1 ngày, 1 tháng thậm chí là cả 1 năm. Tuy nhiên bạn không nên lên dịch cho bài đăng quá dài bởi nội dung bạn đăng so với thời điểm bài được đăng lên không phù hợp với hoàn cảnh, không cập nhật được những thông tin mới. Vậy nên hãy tận dụng chức năng lên lịch bài đăng một cách hợp lí nhất nhé.

3: Lên kế hoạch nội dung cho từng tháng

Việc lên kế hoạch nội dung bài viết cho cả một tháng vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian vừa tạo điều kiện để bạn chỉn chu kĩ lưỡng hơn trong từng bài viết

Lên kế hoạch nội dung từng tháng giúp bạn tiết kiệm thời gian

4: Phát triển nội dung nhóm

Phân loại nội dung và kết hợp chúng với nhau một cách hợp lí sẽ giúp bài viết của bạn thêm phong phú, hấp dẫn và thu hút người đọc hơn. Một số loại nội dung được các fanpage sử dụng đó là tham gia, khuyến mại, văn hóa, tin tức

=>>> Xem thêm bài viết liên quan

5: Tạo nội dung định kì

Hãy tạo ra một nội dung định kì nào đó để công bố vào cuối tuần, cuối tháng như quà tặng của tháng, con số may mắn của tuần,.. sẽ tạo cho khách hàng sự chờ đợi, háo hức làm tăng lượng tương tác của fanpage.

6: Sử dụng hình ảnh

Hình ảnh là một yếu tố rất quan trọng giúp fanpage của bạn thu hút được một lượng fan đông đảo. Hình ảnh vừa có thể giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty đồng thời còn là điểm nhấn tạo ấn tượng cho cộng đồng fan.

7: Duy trì sự tham gia

Bạn hãy thường xuyên tham gia tương tác trên fanpage bằng cách vào trả lời những câu hỏi, thắc mắc, nhận xét của các fan. Điều này sẽ khiến fan cảm thấy được quan tâm và sẽ thường xuyên tương tác nhiều hơn. Đồng thời bạn cũng nên tham gia thảo luận trên những fanpage khác tăng sự hiện diện cũng như quảng bá thương hiệu cho fanpage của bạn


Thường xuyên tương tác với khách hàng

8: Phân tích và tối ưu hóa

Facebook Insight cung cấp cho quản trị viên những dữ liệu có giá trị về nội dung. Trang và bài viết của bạn sẽ được report hàng tháng để giúp bạn hiểu cách mọi người tương tác với fanpage của bạn, giúp bạn biết được nội dung, chủ đề nào được yêu thích, có lượng tương tác nhiều nhất để triển khai cho những lần sau.

=>>> Tìm hiểu về ITC

Trên đây chính là 8 cách giúp bạn quản lí fanpage dễ dàng hơn. Để có lượng tương tác cao, quảng bá thương hiệu đến với cộng đồng mạng thì đừng quên tận dụng tất cả những cách trên nhé.

Chia sẻ bài viết:
Không còn bài viết nào
Không còn bài viết nào

Đăng bởi Vân Đinh

Vân Đinh

Công ty cổ phần Hạ tầng và Công Nghệ ITC

Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024-7309-9698 (ext: 500) - Email: [email protected]

Bình Luận