5 thủ thuật giúp quản lí fanpage Facebook hiệu quả

5 thủ thuật giúp quản lí fanpage Facebook hiệu quả

5 thủ thuật giúp quản lí fanpage Facebook hiệu quả

Facebook đang trở thành công cụ giúp các doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần với khách hàng, việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách quản lí và quảng cáo Facebook hiệu quả. Cùng tìm hiểu ngay 5 thủ thuật quản lí  fanpage dưới đây nhé

1: Đăng bài đều đặn

Để fanpage của mình thu hút được đông đảo lượng fan quan tâm theo dõi thì bạn phải thường xuyên đăng bài ít nhất 1 ngày 1 lần. Đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu thời gian đăng bài hiệu quả nhất để tăng lượng tương tác. Lượng tương tác có tăng thì mới thu hút được nhiều người quan tâm hơn.

Để fanpage của mình thu hút được đông đảo lượng fan quan tâm theo dõi thì bạn phải thường xuyên đăng bài

2: Lên kế hoạch nội dung cụ thể cho từng tháng

Việc lên kế hoạch nội dung trước không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà còn giúp bạn có thời gian tạo ra chiến lược cụ thể. Tuy nhiên nội dung phải phù hợp với hoàn cảnh ở thời điểm đó.

=>>> Xem thêm bài viết: Sai lầm cơ bản khi quản lí fanpage Facebook

3: Tận dụng chức năng lên lịch đăng bài

Một chức năng vô cùng hữu ích mà fanpage đã cung cấp đó chính là chức năng lên lịch đăng bài. Với chức năng này, bạn có thể lên lịch bài đăng cho 1 ngày, 1 tuần hay 1 tháng. Tuy nhiên bạn cũng không nên tùy tiện lên lịch đăng bài tùy tiện mà còn phải phù hợp với hoàn cảnh, với thời điểm thực tế đăng bài.

Bạn có thể sử dụng chức năng này lên lịch đăng bài cho cả tuần, cả tháng

4: Sử dụng hình ảnh chất lượng

Hãy tưởng tượng nếu như fanpage của bạn không có bất kì một ảnh minh họa nào của sản phẩm thì sẽ như nào nhỉ. Tất nhiên là chẳng ai đủ kiên nhẫn ngồi đọc bài đăng mỏi cả mắt trong khi không có một bức ảnh nào khiến cho fampage cũng như bài đăng của bạn sẽ trở nên nhàm chán, không gây được ấn tượng với người xem. Vậy nên để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn thì các bài post của bạn cần phải có thêm những hình ảnh đi kèm với chất lượng cao và dễ hiểu nhé.

5: Phát triển nội dung nhóm

Phân loại nội dung và kết hợp chúng với nhau một cách hợp lí sẽ giúp bài viết của bạn thêm phong phú, hấp dẫn và thu hút người đọc hơn. Một số loại nội dung được các fanpage sử dụng đó là tham gia, khuyến mại, văn hóa, tin tức

=>>> ITC- Giải pháp Internet Marketing toàn diện

Với 5 thủ thuật đơn giản trên, chắc chắn công việc quản lí fanpage Facebook của bạn sẽ trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều đó.

Địa chỉ: Tầng 3, BT Building, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội

Phone: 043-715-2463

Email: [email protected]

Chia sẻ bài viết:
Không còn bài viết nào
Không còn bài viết nào

Đăng bởi Vân Đinh

Vân Đinh

Công ty cổ phần Hạ tầng và Công Nghệ ITC

Địa chỉ: Tầng 3 toà nhà B&T, số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024-7309-9698 (ext: 500) - Email: [email protected]

Bình Luận