Tin tức

Cách lập plan marketing cho các marketer mới vào nghề

Plan marketing digital sẽ không còn là điều quá khó khăn đối với những marketer mới vào nghề nữa. Chỉ cần tham khảo các phương thức sau

Digital marketing bao gồm những gì? Kiến thức marketer cần biết

Digital marketing bao gồm những gì là câu hỏi thường được các marketer mới bắt tay vào nghề đặt ra. Sẽ có 7 giải pháp thường được lựa chọn thực hiện.

7 bước để xây dựng chiến lược digital marketing hiệu quả

Chiến lược digital marketing chất lượng và phù hợp sẽ góp phần thúc đẩy doanh thu, nâng tầm giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

Top 8 xu hướng digital marketing 2019 không nên bỏ qua

Các xu hướng digital marketing 2019 nổi bật nhất sẽ mang đến cho các chủ doanh nghiệp, các cá nhân kinh doanh những gợi mở thú vị để xây dựng thương hiệu và gia tăng doanh số.

Dịch vụ Marketing tổng thể thúc đẩy doanh số bán hàng và gia tăng nhận diện thương hiệu

​​Dịch vụ Marketing tổng thể cung cấp hiến lược và các công cụ Marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp tăng doanh số, tăng độ nhận diện thương hiệu.

Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số, nâng tầm thương hiệu

Phòng Marketing thuê ngoài cam kết doanh số là dịch vụ hỗ trợ đắc lực đối với những công ty mới thành lập, công ty nhỏ lẻ giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Dịch vụ Marketing Online giá rẻ: Gia tăng doanh số, quảng bá thương hiệu

Dịch vụ Marketing Online giá rẻ giúp giải quyết khó khăn không có đủ ngân sách, chiến lược Marketing kém hiệu quả,.. mà nhiều doanh nghiệp đang gặp.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

ITC tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng với mức lương hấp dẫn. Nhân viên CSKH được đào tạo các kĩ năng công việc cần thiết và được làm việc trong môi trường năng động nhất!