Tin tức

NHỮNG CÁCH BẮT TREND HIỆU QUẢ CHO FANPAGE FACEBOOK KHÔNG THỂ BỎ QUA NĂM 2020

​Trend, Facebook Trend, bắt trend… là những từ ngữ không còn quá xa lạ với những người làm nội dung, các nhà quảng cáo. Vậy bạn có hiểu rõ Facebook trend là gì và cách bắt trend Facebook hiệu quả? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có cái nhìn đúng nhất về Facebook trend.

NHỮNG BÀI HỌC THÀNH CÔNG TỪ TỶ PHÚ BILL GATES

Bill Gates - Tỷ phú thiên tài sáng lập đế chế Microsoft từ lâu đã luôn là một tấm gương sáng để học tập. Sau bao nhiêu thời gian cố gắng làm việc chăm chỉ, ông đã trở thành tỷ phú ở tuổi 31 với khối tài sản khổng lồ mà mọi người mong ước.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA INTERNET MARKETING

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, Marketing Online được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi trội. Hãy tìm hiểu những ưu điểm của Marketing Online qua bài viết dưới đây.

CÁCH XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG FANPAGE BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Thật không ngoa khi cho rằng bán hàng trên fanpage facebook đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Việc lập 1 fanpage cũng vô cùng dễ dàng nhưng bạn đã biết cách xây dựng một fanpage bán hàng thế nào cho hiệu quả nhất chưa? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn muốn biết điều đó.

Sở hữu một phòng Marketing chuyên nghiệp chỉ từ 5 triệu đồng? ITC sẽ hỗ trợ bạn

Bạn luôn muốn sở hữu một phòng Marketing có kế hoạch rõ ràng, chuyên nghiệp nhưng ngân sách doanh nghiệp lại hạn hẹp. Hãy để ITC giúp bạn giải quyết mọi khó khăn.

Cách lập plan marketing cho các marketer mới vào nghề

Plan marketing digital sẽ không còn là điều quá khó khăn đối với những marketer mới vào nghề nữa. Chỉ cần tham khảo các phương thức sau

Digital marketing bao gồm những gì? Kiến thức marketer cần biết

Digital marketing bao gồm những gì là câu hỏi thường được các marketer mới bắt tay vào nghề đặt ra. Sẽ có 7 giải pháp thường được lựa chọn thực hiện.

7 bước để xây dựng chiến lược digital marketing hiệu quả

Chiến lược digital marketing chất lượng và phù hợp sẽ góp phần thúc đẩy doanh thu, nâng tầm giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

Top 8 xu hướng digital marketing 2019 không nên bỏ qua

Các xu hướng digital marketing 2019 nổi bật nhất sẽ mang đến cho các chủ doanh nghiệp, các cá nhân kinh doanh những gợi mở thú vị để xây dựng thương hiệu và gia tăng doanh số.

Dịch vụ Marketing tổng thể thúc đẩy doanh số bán hàng và gia tăng nhận diện thương hiệu

​​Dịch vụ Marketing tổng thể cung cấp hiến lược và các công cụ Marketing hiệu quả, giúp doanh nghiệp tăng doanh số, tăng độ nhận diện thương hiệu.