Baophucmedia Profile Picture

Bảo Phúc Media

Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Bảo Phúc thành lập vào tháng 1 năm 2010. Được sự tín nhiệm của khách hàng, công ty đã từng bước khằng định được vị trí của mình trong ngành quảng cáo Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và 02 nhà xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị để gia công quảng cáo và sản xuất đồ nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và tính mỹ thuật cao cho mọi công trình chúng tôi thực hiện.

Ngay từ năm 2012, công ty BẢO PHÚC đã trở thành nhà thầu về biển bảng quảng cáo và nội thất của các công ty lớn đứng đầu Việt Nam như: Công ty TNHH Thương Mại VHC, Tập đoàn Quốc Tế Sơn Hà, Công ty Cổ Phần Quốc Tế Hiway Việt Nam, ... Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị cung cấp biển bảng logo nhiều thương hiệu điện tử như TOSHIBA, SAMSUNG, SONY, LG, ELECTROLUX, MITSUBISHI,.. Cho các nhà thầu lớn ở miền Bắc và miền Trung.

Đến với công ty BẢO PHÚC, chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất, hiệu quả nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!