/

Giới thiệu về chúng tôi

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Chúng tôi tập trung phát triển các giải pháp về Internet Marketing đồng bộ, tận dụng tối đa trình độ, kinh nghiệm và công nghệ để giúp khách hàng tăng doanh thu, tối ưu nguồn nhân lực.

Website

Chúng tôi chuyên xây dựng website giới thiệu công ty, thương mại điện tử với thiết kế chuyên nghiệp bảo mật và tương thích với mọi trình duyệt.

Xem thêm

Internet Marketing

Tận dụng tối đa trình độ, kinh nghiệm và công nghệ chúng tôi cam mang thương hiệu của quý khách tới gần nhất với người sử dụng.

Xem thêm

Web App

Với nền tảng công nghệ điện toán đám mây và sự phát triển vượt trội của công nghệ web app, chúng tôi tin rằng web app sẽ thay thế nền phần mềm thông thường.

Xem thêm

Mobile App

Với sự phát triển mạnh mẽ và sự tiện lợi của smartphone thì ứng dụng trên di động trở thành một phương pháp tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả.

Xem thêm

Domain & Hosting

Đi cùng các dịch vụ chính, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ về đăng ký tên miền, transfer tên miền, dịch vụ Hosting, Máy Chủ...

Xem thêm

Dịch Vụ Khác

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như: Bảo mật website, nâng cấp, tối ưu website, backup dữ liệu, xây dựng hệ thống mạng toàn diện

"Chúng tôi làm vì đam mê và mong muốn dùng niềm đam mê đó để mang lại giá trị cho khách hàng"

Hãy Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 2, tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
Điện Thoại: 024-7309-9698 (ext: 200)
Email: [email protected]

Bản Đồ

Đối Tác

Danh sách đối tác chiến lược của chúng tôi