/

Internet Marketing

Bạn muốn bán hàng tốt hơn?

Cách đơn giản nhất, tiết kiệm nhất và tốt nhất là sử dụng Internet Marketing.

Internet Marketing là gì?

Internet Marketing là việc ứng dụng công nghệ internet nhằm mục đích quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của công ty, tổ chức hay cá nhân trên mạng Internet.

Chúng tôi cam kết:

  • Tăng thứ hạng cho tất cả từ khoá chính
  • Tối ưu toàn bộ website
  • Tăng số lượng truy cập
  • Tăng doanh số bán hàng
  • Gửi báo cáo thường xuyên

Dịch vụ chính

Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin và tự hào khi đóng góp 1 phần nhỏ trong việc nâng cao doanh thu bán hàng cho bạn.

Dịch vụ S.E.O

 S.E.O (Search Engine Optimization) là một tập hợp các phương pháp quảng bá nhằm nâng cao thứ hạng một website trong các trang kết quả trên các công cụ tìm kiếm & có thể được coi là một lĩnh vực trong Marketing quảng bá web qua công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO đang là giải pháp marketing cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệp.

Xem thêm

Quảng cáo Facebook

Facebook là mạng xã hội phổ biến, có số lượng người dùng nhiều nhất tại Việt Nam: 30 triệu người dùng.
2,5 giờ /ngày là thời gian trung bình dành cho Facebook.
Các con số tại Việt Nam đều cao hơn 13% so với mức độ sử dụng trung bình của thế giới.
Với những số liệu ấn tượng như vậy, quảng cáo trên Facebook thực sự là mảnh đất màu mỡ cho các nhà quảng cáo khai thác.

Xem Thêm

Google Adwords

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm số 1 thế giới Google là kênh quảng cáo đặc biệt hiệu quả để nhà quảng cáo tiếp cận đúng nhất tới khách hàng mục tiêu với mức chi phí hiệu quả nhất.

Xem Thêm

Khách hàng của chúng tôi

Xin cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Sandeck
  • Edcon
  • Zeba
  • Pacolano

Câu hỏi thường gặp

Q. ​Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Q. Sử dụng quảng cáo google adwords hay quảng cáo Facebook khi có chương trình khuyến mại

Khi dịch vụ, sản phẩm của bạn có chương trình khuyến mại thì bạn nên sử dụng cả 2 dịch vụ này, bởi vì mỗi hình thức quảng cáo tiếp cận đến với mỗi nhóm khách hàng khác nhau.

Q. Nên sử dụng dịch vụ SEO nào cho website mới

Website mới thiết kế xong nên sử dụng dịch vụ SEO Thương Hiệu sẽ làm tăng độ nhận dạng thương hiệu tốt hơn, giúp cho nhiều khách hàng biết tới thương hiệu của bạn.

Q. Email Marketing là gì?

Email Marketing là hình thức sử dụng email (thư điện tử) mang nội dung về thông tin/bán hàng/tiếp thị/giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà mình mong muốn. Những khách hàng đã được tìm hiểu kỹ (khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp) để phân biệt với hình thức Spam email (Gửi email hàng loạt tới bất cứ khách hàng nào), và khách hàng có thể từ chối nhận email.

Q. PPC là gì?

PPC (Pay Per Click) : là hình thức xuất hiện trên trang tìm kiếm bằng cách trả tiền. Chi phí cho mỗi khi ai đó bấm vào quảng cáo được gọi là CPC (Cost Per Click). Tất nhiên khi sử dụng dịch vụ PPC thì bạn cần quan tâm tới việc tối ưu hóa quảng cáo nhằm có thứ hạng cao hơn và chi phí (CPC) thấp hơn.

Q. CPC là gì?

CPC là một thuật ngữ nhằm ám chỉ sự chi trả tiền cho mỗi lần click vào quảng cáo của bạn. CPC là viết tắt của cụm từ Cost Per Click, nó mang ý nghĩa là hình thức quảng cáo website và sẽ được tính phí khi có người click vào trang web của bạn thông qua quảng cáo đó. Trong kinh doanh online, chúng ta sẽ thấy các hình thức quảng cáo CPC Google Adwords, CPC Facebook… đều là những hình thức quảng cáo trả tiền khi có click vào.

Q. Lập Fanpage trên Facebook có mất phí không?

Việc lập Fanpage trên Facebook hoàn toàn miễn phí và khá đơn giản, chỉ cần 5-10 phút là có thể tạo được một Fanpage.

Q. CRO là gì?

CRO (Conversion Rate Optimization) được tạm dịch là tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi, là một chỉ số quan trọng trong SEO, thể hiện việc tối ưu hóa chuyển đổi khách hàng truy cập website trở thành khách hàng tiềm năng của công ty. Hay nói cách khác đó là việc tối ưu hóa việc biến khách hàng từ landing page sang conversion rate.